Mix thật phong cách với áo khoác kimono

Cơn sốt áo khoác kimono vẫn chưa hề hạ nhiệt. Các nàng đã bỏ túi nhưng cách mix thật phong cách với áo khoác kimono chưa nhỉ?

Kimono, biểu tượng thời trang mới của năm nay.

Kimono, biểu tượng thời trang mới của năm nay.

Áo thun, quần vải dáng thụng

Nếu bạn còn đắn đo cho chiếc kimono của mình, hãy trang bị thật gọn gàng với áo thun và quần vải dáng thụng. Bộ đôi này đủ sức thu hút và được các nàng áp dụng khá nhiều trong cả thời trang mùa hè hay mùa thu. Lúc này, chỉ cần điểm tô thêm một chiếc cardigan kimono, bạn sẽ có ngay một vẻ ngoài sành điệu. Hơn nữa nên biết rằng với những họa tiết và màu sắc nổi bật, chiếc kimono của bạn sẽ càng cuốn hút hơn cho dù những item bên trong có màu sắc đơn giản.

Áo thun với quần short là sự lựa chọn lý tưởng.

Áo thun với quần short là sự lựa chọn lý tưởng.

Áo thun đơn giản.

Áo thun đơn giản.

Áo thun, cardigan kimono và quần short 

Phong cách này khá tinh nghịch, dù vẫn giữ nguyên trọng điểm là mix cardigan kimono với áo thun, song bạn có thể thay quần vải bằng một chiếc quần short để tiện lợi hơn khi dạo phố, hoặc các hoạt động thường ngày nhé. Khác với quần dài phù hợp để đi học, thì chiếc quần short ngắn hoặc skort khỏe khoắn sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên các con phố và trong những buổi tụ tập bạn bè này đấy nhé.

Bạn cũng có thể phối kimono với váy liền.

Bạn cũng có thể phối kimono với váy liền.

Cardigan kimono mix với váy liền 

Phong cách này sẽ mang đến bạn vẻ đẹp nhí nhảnh, đáng yêu hơn so với kiểu dáng vốn có của kimono là dịu dàng, mong manh. Với chiếc váy liền, bên cạnh những dáng cardigan thông thường các nàng hay mặc trong mùa thu, thì việc kết hợp với chiếc áo kimono cardigan cũng giúp cho các nàng sở hữu vẻ ngoài tươi mới và bắt mắt hơn.