Một chút nhẹ nhàng cho ngày lễ của các tình nhân

Vào những ngày lễ thế này thì các cặp tình nhân đã lên kế hoạch thế nào chưa nhỉ? Các tiết mục hẳn rất phong phụ và đa dạng, eothon gửi đến bạn lời khuyên một chút nhẹ nhàng cho ngày lễ của các tình nhân, có thể bạn sẽ tìm được phương án phù hợp với mình và chàng hơn cả đấy.

một chuyến du hành xa sẽ giúp bạn hiểu đối phương hơn.

một chuyến du hành xa sẽ giúp bạn hiểu đối phương hơn.

Một chuyến du lịch

Đây hẳn là lựa chọn đầu tiên mà các cặp tình nhân nghĩ đến. Một địa điểm du lịch thú vị và hắp dẫn hẳn sẽ khiến các nàng thích thú. Việc tận hưởng khoảng thời gian mới lạ cùng nhau này sẽ giúp hai bạn tiếp thu thêm nhiều trải nghiệm thú vị cũng như quãng thời gian quý giá bên nhau.

Cùng nướng thức ăn cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Cùng nướng thức ăn cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

 Nướng

Một bữa ăn nho nhỏ cùng chàng có thể sẽ nhẹ nhàng và  cuốn hút hơn rất nhiều. Hãy rủ chàng cùng thực hiện tiệc nướng, bánh ngọt, hoặc bất cứ món tráng miệng nào đó. Việc cùng nhau chọn nguyên liệu, cùng canh giờ nướng bánh là trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Bạn có thể khám phá nhiều đặc điểm của chàng hơn nhờ việc này đấy.

Hoặc cùng học khiêu vũ chẳng hạn.

Hoặc cùng học khiêu vũ chẳng hạn.

Khiêu vũ

Hai bạn có thể cùng tận hưởng một buổi tối lãng mạn bên nhau. Hãy cùng thử khiêu vũ dưới ánh nên ngọt ngào và lãng mạn, trong một không gian chỉ có mỗi hai người. Việc này sẽ hâm nóng tình yêu của hai bạn và mang lại những cảm xúc thật thăng hoa hơn cả.

Trải qua giây phút ngắm mặt trời lên.

Trải qua giây phút ngắm mặt trời lên.

Cùng ngắm mặt trời mọc

Có phải chỉ cần nghe qua bạn đã cảm thấy thú vị không nhỉ? Một buổi sáng bình thường sẽ trở nên đặc biệt hơn bằng việc dậy thật sớm và cùng chàng nhâm nhi tách cà phê ngắm mặt trời mọc. Những địa điểm như bãi biển hay sườn núi càng tuyệt hơn nữa. Thử tượng tưởng, những sắc màu của bầu trời ban sớm cùng làn gió mát trong lành sẽ giúp cả hai cảm thấy thật bình yên.