Một số phương pháp giảm béo mùa đông cho các nàng

Trời trở lạnh luôn là thời tiết khiến các nàng dễ tăng cân nhất. Một số phương pháp giảm béo mùa đông cho các nàng sẽ rất hữu dụng đấy.

Nếu muốn giảm cân, hãy quẳng chăn và đi ra ngoài.

Nếu muốn giảm cân, hãy quẳng chăn và đi ra ngoài.

Ngủ nướng

Ngày thường thì không nói rồi, thế nhưng vào những ngày trời trở lạnh, chúng ta lại càng có tâm lý muốn được ngủ vùi dưới chăn ấm áp, thậm chí chẳng muốn ra đường nữa. Thế nhưng việc này là cực kỳ có hại cho vóc dáng của bạn đấy. Để vóc dáng được đẹp hơn, bạn nên thức dậy tập thể dục để cơ thể được nóng lên và vận động nhiều hơn. Lúc này bạn sẽ bớt lạnh mà còn điều hòa cơ thể nữa đấy.

Tự nấu ăn tốt hơn bạn nghĩ.

Tự nấu ăn tốt hơn bạn nghĩ.

Nấu ăn

Trời lạnh khiến bạn lười nấu nướng mà thích cảm giác ấm áp trong cửa hàng bên ngoài hơn. Điều này cũng rất có hại, bởi bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng chế biến, cũng như lượng đường, bột ngọt hay những gia vị không tốt trong bữa ăn của mình. Một số loại hóa chất khiến bạn có cảm giác ngon và ăn nhiều hơn, thực tế điều này rất có hại đấy.

Bạn nên giảm tối đa lượng tinh bột trong bữa ăn.

Bạn nên giảm tối đa lượng tinh bột trong bữa ăn.

Giảm tối đa tinh bột

Tinh bột là điều cần trong cuộc sống, bởi mì, cơm… đều là những thứ bạn cần tiếp thụ mỗi ngày. Thế nhưng nếu như bạn đang giảm cân thì điều này là không ổn. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều chất xơ và ngũ cóc để tiếp thu lượng calo ít hơn. Ngoài ra bạn có thể chia nhỏ bữa ăn trong ngày ra để không có cảm giác đói. Điều này cũng giúp bạn điều tiết khẩu vị và lượng thức ăn tốt hơn.

Nước ngọt cũng cần được loại bỏ.

Nước ngọt cũng cần được loại bỏ.

Nước uống có ga

Đương nhiên, một trong những thức uống tai hại nhất chế độ ăn kiêng là nước uống có ga. Bạn nên thay thế lượng nước uống này bằng ga hay nước lọc hoặc nước ép trái cây không đường. Nếu có thể, bạn nên ngừng hẳn các loại đồ uống có ga, soda hoặc chất kích thích khác.