Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo

Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo
Để giúp các bạn có một quá trình giảm cân hoàn hảo, hầu hết ai cũng có một bí quyết riêng. Tùy thể trạng và sức khỏe mỗi người có một cách riêng, sau đây là Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo:

Ăn nhẹ vào buổi chiều thay vì buổi sáng

Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo3

Chọn thực phẩm thật sự rất quan trọng trong quá trình ăn kiêng

Theo một nghiên cứu cho thấy, ăn một bữa ăn nhẹ vào giữa buổi sáng ít hiệu quả trong việc giảm cân hơn so với việc ăn vào giữa buổi chiều. Khoảng cách thời gian giữa bữa sáng và bữa trưa không nhiều bằng khoảng cách giữa bữa trưa và bữa tối. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bỏ việc ăn nhẹ vào giữa buổi sáng mà không bị quá đói đến mức phải ăn quá nhiều vào bữa trưa.

Tập thể dục vào buổi sáng

Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo6

Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân nhanh hơn

Những phụ nữ tập thể dục vào buổi sáng có thể giảm cảm giác thèm ăn và tăng sự trao đổi chất của họ trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, hiệu ứng giảm cảm giác thèm ăn chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, cho đến khi cơ thể trở về nhiệt độ bình thường sau khi tập thể dục.

Uống nước lạnh

Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo4

Thay vì uống nước như bình thường, các bạn hãy dùng nước lạnh. Nước lạnh giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn 25% nếu bạn uống nước lạnh trước khi tập luyện.

Cầm muỗng/đũa với tay không thuận

Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo5

Cầm ngược tay giúp bạn ăn ít hơn so với tay thuận

Bạn nên đặt cái thìa hoặc nĩa trong tay trái của bạn. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy khó khăn để thực hiện nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn mất nhiều thời gian hơn để ăn. Và nhờ đó bạn cũng có cơ hội nhai kỹ cũng như kịp nhận ra khi nào mình no. Kết quả là bạn sẽ không bị ăn quá nhiều như khi ăn bằng tay thuận.

Một số bí kíp giúp chị em có một quá trình giảm cân hoàn hảo6

Kết quả cho thấy những người ăn bằng bàn tay không thuận ăn ít hơn trông thấy. Nguyên nhân được cho là khi chúng ta phá vỡ mô hình ăn uống quen thuộc của mình, chúng ta sẽ lưu tâm hơn trong việc ăn uống, từ đó ý thức hơn việc mình sẽ ăn nhiều hay ăn ít.