Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp

Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp

Sắc đẹp là điều mà hầu hết chị em đều quan tâm chỉ sau sức khỏe. Thậm chí nhiều người làm đẹp bất chấp việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chính vì thế để cải thiện sắc đẹp một cách nhanh chóng nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây chúng tôi xin tư vấn Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp:

Làm sạch lỗ chân lông

Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp4

Làm sạch lỗ chân lông trước khi đi ngủ là một trong những hoạt động chăm sóc da vô cùng cần thiết, ngay cả khi bạn không trang điểm.

Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp3

Lỗ chân lông bị tắc có thể dẫn đến mụn trứng cá và làn da bị kích thích. Vì vậy, làm sạch da thường xuyên là rất quan trọng. Đầu tiên rửa mặt với nước ấm, sau đó dùng sữa rửa mặt để làm sạch da. Nếu bạn trang điểm, hãy sử dụng dung dịch tẩy trang chuyên dụng sau khi rửa mặt bằng nước ấm.

Kem dưỡng ẩm

Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp

Sau khi đã làm sạch khuôn mặt, bạn cần phải dưỡng ẩm cho da. Làn da dầu, khô hay da thường sẽ có loại kem dưỡng ẩm riêng, vì vậy mà bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình. Luôn nhớ bôi kem dưỡng ẩm cho da mặt và bàn tay trước khi đi ngủ.

Đắp mặt nạ

Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp2

Đắp mặt nạ khoảng 2 lần/tuần không chỉ có tác dụng là sạch da mà còn giúp làn da mịn màng, khỏe mạnh. Để mặt nạ dưỡng da phát huy được tối đa sức mạnh, bạn nên đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi đây là lúc bạn không phải đi ra ngoài, làn da cũng hoàn toàn được thư giãn. Bạn có thể sử dụng mặt nạ tự chế hoặc mua ngoài hàng.

Massage

Một số cách chỉ cần kiên trì sẽ giúp bạn cải thiện sắc đẹp8

Mỗi ngày bạn nên bỏ ra khoảng 10p trước khi ngủ để massage mặt. Cách chăm sóc da ban đêm này làm cho da bạn giảm được sự lão hóa và trở nên mịn màng, tươi tắn và khỏe mạnh hơn. Hãy bắt đầu từ từ cằm sau đó vuốt nhẹ lên gương mặt, quanh phần gò má rồi vuốt nhẹ cổ từ trên xuống dưới. Kế tiếp dùng 2 ngón tay gõ nhẹ quanh vùng mắt và tiến tới vùng thái dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *