Một số mẹo giúp quần áo không còn bị nhăn sau khi được phơi khô

mot-so-meo-giup-quan-ao-khong-con-bi-nhan-sau-khi-duoc-phoi-kho-1
Một số mẹo giúp quần áo không còn bị nhăn sau khi được phơi khô dưới đây hy vọng sẽ đem đến cho chị em một số bí quyết nho nhỏ để giữ quần áo luôn được thẳng tắp trong mọi trường hợp, hơn nữa chị em mình sẽ không còn phải mất công sức lẫn thời gian cho những bộ quần áo nữa nhé, cùng tham khảo nào!

mot-so-meo-giup-quan-ao-khong-con-bi-nhan-sau-khi-duoc-phoi-kho-2

Nên chọn vải thun

mot-so-meo-giup-quan-ao-khong-con-bi-nhan-sau-khi-duoc-phoi-kho-3

Chọn những chiếc áo thun mỏng cá tính và năng động thay cho những chiếc áo được làm bằng chất liệu vải cotton sẽ là cách giúp bạn tiết kiêm được quỹ thời gian hạn hẹp của mình đấy. Áo thun sau khi phơi sẽ không có hiện tượng nhăn hay nhúm lại, trước khi phơi, bạn chỉ cần rủ mạnh áo sau đó treo lên là được rồi.

Phơi ngay sau khi giặt

Nếu là giặt tay thì bạn nên ngâm một ít nước xả trước khi phơi, làm như vậy thì quần áo sau khi được phơi khô, sẽ mềm mại và lưu lại mùi hương rất dễ chịu.

mot-so-meo-giup-quan-ao-khong-con-bi-nhan-sau-khi-duoc-phoi-kho-4

Còn trường hợp giặt máy thì bạn nên lấy ra, phơi liền sau khi máy đã kết thúc chu trình giặt. Lưu ý là nên rủ trước khi phơi đấy nhé, quần áo sẽ thẳng hơn sau khi phơi.

Phơi khi quần áo còn đang ẩm

mot-so-meo-giup-quan-ao-khong-con-bi-nhan-sau-khi-duoc-phoi-kho-5

Bạn có biết, phơi khi quần áo còn đang ẩm cũng là cách giúp quần áo của mình thẳng ra đấy, nhờ vào sức nặng ở phần bên dưới lai, sẽ kéo áo hoặc quần của bạn thẳng ra nhiều hơn. Đồng thời, quần áo sẽ không để lại mùi khó chịu sau khi được phơi khô.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!