Một số mẹo loại bỏ mùi hôi cho tủ lạnh nhanh chóng và hiệu quả

mot-so-meo-loia-bo-mui-hoi-cho-tu-lanh-nhanh-chong-va-hieu-qua-1
Một số mẹo loại bỏ mùi hôi cho tủ lạnh nhanh chóng và hiệu quả sau đây chắc chắn sẽ đem lại cho chị em mình thêm nhiều bí quyết hơn nữa trong kỹ thuật làm bếp và bảo quản thực phẩm được ngon, vệ sinh và an toàn hơn. Chị em cùng tham khảo nhé!

mot-so-meo-loia-bo-mui-hoi-cho-tu-lanh-nhanh-chong-va-hieu-qua-2

Cho vỏ cam vào tủ lạnh

mot-so-meo-loia-bo-mui-hoi-cho-tu-lanh-nhanh-chong-va-hieu-qua-3

Khi tủ lạnh nhà bạn có mùi, đơn giản là bạn chỉ cần cho một đến hai vỏ của trái cam vào các ngăn mát của lạnh, trong vòng hai ngày, đảm bảo tủ lạnh của bạn sẽ không con mùi hôi khó chịu nữa.

Dùng chanh tươi

mot-so-meo-loia-bo-mui-hoi-cho-tu-lanh-nhanh-chong-va-hieu-qua-4

Bạn cắt chanh thành nhiều lát sau đó cho vào 1 cái chén nhỏ, để ngay trong ngăn mát tủ lạnh, mùi hôi của các loại thực phẩm còn tồn lại trong tủ lạnh sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhờ vào công dụng hút mùi hôi của chanh.

Sử dụng chè hoặc trà phơi khô

mot-so-meo-loia-bo-mui-hoi-cho-tu-lanh-nhanh-chong-va-hieu-qua-5

Một trong những cách hiệu quả nhất và được nhiều chị em áp dụng nhất đó chính là sử dụng chè hoặc trà phơi khô để loại bỏ đi các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh. Thực hiện đơn giản bằng cách cho chè hoặc trà khô vào một cái chén nhỏ, rồi để vào ngăn mát tủ lạnh, cách một tháng thay chè hoặc trà một lần, hoặc có thể tái sử dụng bằng cách đem ra phơi khô rồi tiếp tục sử dụng. Chắc chắn với cách này, tủ lạnh nhà bạn sẽ không thoảng ra những mùi hôi khó chịu nữa.

Sử dụng bã của cà phê

mot-so-meo-loia-bo-mui-hoi-cho-tu-lanh-nhanh-chong-va-hieu-qua-6

Đây cũng được xem là một cách khá hữu hiệu trong việc loại trừ được tất cả các mùi hôi trong tủ lạnh, chỉ cần lấy bã cà phê sau khi được pha xong cho vào ngăn mát tủ lạnh, quá đơn giản đúng không nào, bạn hãy thử nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!