Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm
Khi tăng cân điều dễ nhận thấy bạn sẽ cảm nhận rõ vòng eo sẽ tăng theo. Chính vì thế việc tăng cân trở thành nổi ám ảnh của rất nhiều chị em làm cho họ cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm2

Bạn cần hạn chế tinh bột trong quá trình giảm béo

Thức ăn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm cân chính vì thế các bạn cần chú ý và chọn lọc, ví dụ một số chất béo sẽ không tiêu thụ hết dẫn tới tình trạng tích tụ trong dạ dày, mỡ nội tạng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Để cải thiện vóc dáng và sức khỏe, sau đây các bạn cần chú ý một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm:

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm3

Bữa ăn sáng lành mạnh và đủ chất

Để giảm cân giữa eo và hông, bạn cần phải giảm cân toàn bộ cơ thể bởi vì giảm một điểm là không thể. Cắt 500 calo từ chế độ ăn uống một ngày sẽ giúp bạn mất khoảng 0,5 kg một tuần.

Hãy kết bạn với các thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt chúng có đầy đủ các chất chống oxy hóa, có đặc tính chống viêm và do đó có thể thực sự ngăn chặn chất béo bụng.

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm4

Bánh yến mạch, rau củ giàu dinh dưỡng

Bắt đầu một ngày với một bữa sáng bổ dưỡng. Bỏ qua bữa ăn sáng để giảm cân có thể gây phản tác dụng ngay trước mắt bạn. Bỏ qua bữa sáng thường dẫn đến bạn hay đói bụng và hay ăn những thực phẩm không lành mạnh ngay bên cạnh hoặc gần mình.

Ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách lên kế hoạch ăn những bữa ăn lành mạnh, chẳng hạn như một món trứng tráng rau, bột yến mạch với sữa ít chất béo hoặc bánh mì ngũ cốc nguyên hạt với bơ hạnh nhân quét lên trên.

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm5

Kết hợp một số đồ ăn nhẹ lành mạnh vào kế hoạch chế độ ăn uống. Mục đích là ăn đủ để giúp bạn không quá đói và tránh ăn nhiều hơn vào bữa ăn tiếp theo.

Tập thể dục để giảm cân eo và hông của bạn. Chạy, đạp xe, tập gym, leo cầu thang, leo núi, chèo thuyền và thể dục nhịp điệu… là tất cả các môn tốt cho tim mạch và giúp giảm cân nhanh vì chúng đốt cháy calo và tác động đến các cơ bắp ở eo và hông.

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm6

Nên tập luyện hằng ngày giúp đốt cháy calo thừa

Chọn một môn thể thao mà bạn thích và kiên trì theo đuổi nó. Bắt đầu với những bài tập khởi động giúp làm ấm người lên, sau đó tập luân phiên qua lại giữa cường độ cao và thấp. Ví dụ, chạy nhanh trong 20 giây và chạy bộ chậm trong 40 giây. Mục tiêu là tập 45 – 60 phút và tập 3 ngày một tuần.

Một số yếu tố để bạn gái có được vòng eo 56cm7

Nếu bạn muốn giảm mỡ vòng eo thì cần chọn một số bài tập bụng để tập luyện. Các bạn cần phải kiên trì và áp dụng chế độ ăn kiêng một cách nghiêm túc và khoa học, chắc chắn bạn sẽ giảm cân hiệu quả.