Một vài nguyên tắc vàng khi chọn giày trong ngày cưới

bí quyết chọn giày cưới
Một vài nguyên tắc vàng khi chọn giày trong ngày cưới sẽ giúp bạn có một ngày cưới trọn vẹn hơn. Việc chọn cho mình một đôi giày phù hợp với hoàn cảnh, không gian và chiếc váy cưới là vô cùng quan trọng nhé bạn.

mot-vai-nguyen-tac-vang-khi-chon-giay-trong-ngay-cuoi-1

Chọn một đôi giày thật thoái mái

Ngày cưới của bạn sẽ là một ngày thật hạnh phúc nhưng không kém phần mệt mỏi. Vào ngày này bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nghi thức, tiếp rất nhiều quan khách và bạn bè. Bạn phải đứng suốt một thời gian dài do vậy hãy chọn cho mình một đôi giày thật thoái mái để ngày quan trọng diễn ra suôn sẻ nhất.

mot-vai-nguyen-tac-vang-khi-chon-giay-trong-ngay-cuoi-2

Chuẩn bị thêm giày dự phòng

Không ai biết trước sẽ có chuyện gì xảy ra, một đôi giày dự phòng sẽ giúp bạn gỡ rối nếu bất chợt có sự cố với đôi giày cưới.

mot-vai-nguyen-tac-vang-khi-chon-giay-trong-ngay-cuoi-3

Mua giày cùng váy cưới
Việc mua giày cũng váy cưới sẽ giúp trang phục, phụ kiện của bạn trông hài hòa hơn. Thường thường các nàng sẽ chọn mua váy cưới trước và quên mất việc chọn giày, hãy khắc phục sự cố này ngay nhé.

mot-vai-nguyen-tac-vang-khi-chon-giay-trong-ngay-cuoi-4

Chọn chính xác độ cao của giày và đi thử trước ngày cưới.
Nếu chú rể của bạn có chiều cao hơi khiêm tốn, bạn hãy khôn khéo chọn một đôi giày cao vừa phải thôi nhé. Đặc biệt bạn nên đi thử đôi giày trước một vài lần để đảm bảo nó thật sự mang lại cho bạn sự tự tin, thoải mái.

mot-vai-nguyen-tac-vang-khi-chon-giay-trong-ngay-cuoi-5

Chúc bạn có một ngày cưới thật trọn vẹn và hạnh phúc.