Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc

Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc
Nam vương Duy Linh cao 1,85 m, nặng 78 kg, đoạt danh hiệu Nam vương thanh lịch năm 2013, quán quân siêu mẫu quốc tế Việt Nam 2013, đại sứ đoàn thể thao Việt Nam tại Sea game 28.

Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc2

Duy Linh với phong cách thời trang lịch lãm

Theo chia sẻ của Duy Linh: “để có được vóc dáng khỏe mạnh cần phải kiên trì tập luyện, sự đam mê. Nên tham khảo huấn luyện viên bài tập phù hợp với thể trạng mỗi người, tránh tập những bài sai lệch, ảnh hưởng xấu đến hình thể.” Sau đây chúng ta cùng tham khảo Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc :

Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc3

Luôn tự tin trên sàn diễn thời trang

Dù lịch trình công việc bận rộn thế nào chăng nữa thì mỗi ngày nam vương đều duy trì một tiếng tập gym và chia ra các bài tập vai, tay, ngực, đùi, tập trung tập riêng từ bộ phận để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra Linh kết hợp tập bụng, đạp xe và chạy bộ khoảng 30 phút.

Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc5

Cơ bụng 6 múi nam tính

Chàng trai áp dụng cách ngày tập ngực và bụng thì kết hợp chạy bộ, ngày tập vai và bụng thì kết hợp đạp xe. Ngày nào bận đi làm thì cho cơ bắp được nghỉ ngơi. Duy Linh cho rằng khi tập luyện, điều quan trọng nhất là phải duy trì đều đặn, nếu bỏ một thời gian thì cơ có thể nhão và cũng xuống tinh thần, khó luyện tập trở lại.

Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc7

Sữa rất tốt cho sức khỏe vì thế đây là thức uống yêu thích của Duy Linh

Song song với việc luyện tập, siêu mẫu nam duy trì một chế độ ăn lành mạnh với nhiều thực phẩm xanh. Chế độ ăn của chàng trai khá đơn giản, buổi sáng chỉ uống một ly sữa chua, trưa và tối ăn bình thường, đặc biệt bổ sung nhiều rau và trái cây để cung cấp chất xơ và vitamin cho cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. Chế độ ăn ưu tiên loại thực phẩm chứa ít tinh bột để đảm bảo vừa khỏe đẹp và phom dáng chuẩn.

Nam vương Duy Linh bật mí chế độ tập luyện để có được vóc dáng rắn chắc4

Duy Linh luôn duy trì chế độ ăn uống và vận động khoa học để không bị quá cân, nếu thấy người hay mệt mỏi hay có dấu hiện cơ thể nặng nề thì Linh sẽ chạy bộ. Theo Nam vương, chạy bộ là phương pháp giúp giảm cân nhanh và an toàn nhất, đồng thời giúp thư giãn hiệu quả.