Thế nào là một nàng công sở sành điệu

Có rất nhiều dấu hiệu chị điểm một cô nàng sành điệu đến công sở. Thế nào là một nàng công sở sành điệu? Hãy test xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Hãy xem thử dấu hiệu nhận biết nàng công sở sành điệu là thế nào nhé.

Hãy xem thử dấu hiệu nhận biết nàng công sở sành điệu là thế nào nhé.

Họ luôn biết biến hóa màu sắc

Với các cô nàng sành điệu, ngay cả trắng và đen, hai màu khô khan nhất cũng có tểh được thay đổi và biến hóa cực sành điệu. Họ là bậc thầy trong việc biến những bộ trang phục công sở trong cá trính chẳng kém gì các sắc màu nổi bật cả. Và nếu để ý kỹ, cách phối của họ cũng rất đặc biệt đấy nhé.

Họ luốn biết cách mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Họ luốn biết cách mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Mọi thứ đều có thể mặc đẹp 

Cho dù là loại đồng phục khô khan và ngột ngạt thế nào cũng chẳng làm khó được họ. Các cô nàng sành điều sẽ có khả năng lựa chọn và tự phối đồ rất riêng. Tuy cũng là sơ mi sáng màu đấy, chân váy cũ kỹ đấy, nhưng khi khoác lên người họ lại có một sự rạng rỡ rất riêng và khó để bắt gặp ở bất cứ đâu khác.  Còn như thế nào ư? Nếu bạn là một trong số họ, tự bạn sẽ hiểu điều đó.

Trang phục của họ có thể toàn đồ hiệu.

Trang phục của họ có thể toàn đồ hiệu.

Đồ hiệu 

Có một thực tế không thể phủ nhận là các nàng công sở rất thích dùng đồ hiệu, ngay cả với những phụ kiện đơn giản hay những món đồ không mấy khác biết. Đôi khi chỉ là một chiếc cúc áo, một chiếc nơ cài cũng có thể khiến khối người giật mình với cái giá ghi trên mác đấy.

Họ cũng rất siêng make up.

Họ cũng rất siêng make up.

Make up mọi lúc

Bất cứ lúc nào, cho dù ăn mặc đơn giản nhất thì các cô nàng sành điệu vẫn biết cách tôn vinh vẻ đẹp của mình. Họ chẳng cần gì nhiều cả, chỉ một lớp trang điểm nhẹ cũng đủ làm gương mặt thêm thanh tú, và từ đó làm nổi bật lên những bộ trang phục tưởng như rất đỗi bình thường.