Nên phòng bệnh bằng loại nước ép tự làm nào?

Trước thông tin tràn ngập về các loại thực phẩm độc hại, không những nghèo nàn dinh dưỡng mà còn tăng tỷ lệ ung thư gây ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng, chị em nội trợ nên phòng bệnh bằng loại nước ép tự làm nào đây nhỉ?

Rau bina giúp bạn làm đẹp da.

Rau bina giúp bạn làm đẹp da.

Eo thon gọn nhanh chóng

Một trong những tác dụng hiệu quả của nước ép chính là giúp bạn có được vóc dáng như mong muốn. Để đạt được điều này, bạn sẽ cần một hỗn hợp gồm 10 gram cải xoăn, 5 gram rau bina, 5 gam dưa chuột và 5 gram rau diếp.

Bạn có thể pha loãng hỗn hợp với nước khi dùng. Nước ép giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả ở vùng thắt lưng và đùi. Bạn nên dùng lúc sáng sớm khi chưa ăn gì, liên tục trong 1 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Sự kết hợp giúp bạn chống lão hóa.

Sự kết hợp giúp bạn chống lão hóa.

Chống lão hóa

Một trong những tác dụng hữu hiệu nhất của nước ép là chống lão hóa. Nên biết rằng những nếp nhăn, đốm đen chính là dấu hiệu đầu tiên của lão hóa. Để ngăn chặn điều này, bạn có thể trộn 5 gram bắp cải, 4 gram cà rốt và 3 gram ớt đỏ, xay nhỏ và hòa với nước để làm thức uống lành mạnh.

Tiêu thụ đồ uống này hàng ngày trong 3 tuần để giảm nhanh quá trình lão hóa nhé.

Và giúp xương chắc khỏe.

Và giúp xương chắc khỏe.

Để xương chắc khỏe hơn

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại cải xoăn và nho xanh để làm xương chắc khỏe hơn, bởi hỗn hợp này rất nhiều chất sắt và vitamin K nữa. Bên cạnh đó nó cũng có tác dụng tăng cường lưu thông máu và là nước ép rau quả tốt nhất cho xương khớp chắc khỏe.