Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt

Harry Lu, Phan Anh, Noo Phước Thịnh, là mỹ nam của làng giải trí Việt. Cùng Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt là gì nhé.

Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt 1

Harry Lu

Sở hữu một chiều cao lý tưởng và thân hình cân đối kèm theo gương mặt sáng đẹp Harry được xem là một trong các mỹ nam của làng gải trí Việt. Phong cách của anh chàng này chủ yếu là thời trang trê trung, sơ mi ôm body đơn giản.

Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt 2

Vì là một anh chàng yêu thích bóng rổ nên Harry rất thích những đôi giày cột dây, chúng giúp anh năng động và cá tính hơn.

Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt 3

Noo Phước Thịnh

Anh là một trong những ca sỹ có lượng fan hùng hậu nhất. Ngoài việc có một giọng hát đẹp chàng Noo còn có một gương mặt thanh tú kèm theo những bài vũ đạo hết sức ấn tượng.

Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt 4

Noo phước Thịnh chọn cho mình phong cách thời trang Hàn, Với những bộ suit với tông màu trắng đen được anh chọn làm phong cách riêng của mình.(5)

Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt 5

Phan Anh

Những bộ Vest lịch lãm không kém phần năng động giúp Phan Anh nổi bật hơn và điển trai hơn trước mỗi lần xuất hiện.

Ngắm nhìn phong cách thời trang của mỹ nam Việt 6Ngoài những anh chàng trên thì Bình Minh, Trương Nam Thành, Lê Trung Cương,…cũng được xem là những mỹ nam có phong cách tời trang đẹp, phái mạnh có thể tìm hiểu phong cách thời trang của các chàng ấy nhé.