Ngắm nhìn vóc dáng của các mỹ nhân hàng đầu thế giới nhờ thực hiện detox

Nếu bạn còn đang lo ngại về hiệu quả mà phương pháp detox giảm cân mang đến thì cùng ngắm nhìn vóc dáng của các mỹ nhân hàng đầu thế giới nhờ thực hiện detox để xóa tan nỗi lo lắng này ngay nhé. Không riêng gì phụ nữ Việt Nam mới áp dụng cách detox mà đây còn là phương pháp được nhiều mỹ nhân trên thế giới yêu thích, thực hiện thành công.

ngam-nhin-voc-dang-cua-cac-my-nhan-hnag-dau-the-goi-nho-thuc-hien-detox-1

Ngắm nhìn vóc dáng của các mỹ nhân hàng đầu thế giới nhờ thực hiện detox

Lee Hyori

ngam-nhin-voc-dang-cua-cac-my-nhan-hnag-dau-the-goi-nho-thuc-hien-detox-2

Lee Hyori chăm chỉ uống nước chanh mỗi ngày

Được mệnh danh là người đẹp sexy nhất Hàn Quốc, chia sẻ với mọi người bí quyết giúp cô luôn giữ được vóc dáng tuyệt đẹp của mình đó là nhờ chăm chỉ detox cơ thể mỗi ngày bằng nước chanh pha loãng. Mỗi ngày Lee Hyori đều pha sẵn nhiều nước chanh loãng và uống thay cho nước lọc trong ngày, những độc tố, chất cặn bã cũng như mỡ thừa có trong cơ thể nhanh chóng được thanh lọc hiệu quả từ đó giúp vóc dáng cô luôn thon đẹp. Ngoài việc detox cơ thể thì Lee Hyori còn kết hợp thêm việc tập thể dục, vận động nhẹ mỗi ngày để cơ thể được săn chắc hơn.

Beyonce

ngam-nhin-voc-dang-cua-cac-my-nhan-hnag-dau-the-goi-nho-thuc-hien-detox-3

Chỉ sau 10 ngày thực hiện detox Beyonce đã giảm đến gần 5kg đấy

Để có được 3 vòng nóng bỏng như bây giờ thì Beyonce đã phải chăm chỉ thanh lọc, detox cơ thể mỗi ngày đấy nhé. Nếu bạn cũng muốn có được thân hình đẹp như cô ấy thì nên thử thay đổi cách giảm cân của mình nào. Công thức detox mỗi ngày của Beyonce gồm nước cốt chanh, siro maple và ớt bột, các thành phần này sẽ được pha loãng cùng nước lọc và dùng để uống suốt ngày. Chỉ sau 10 ngày thực hiện Beyonce đã giảm đến gần 5kg đấy.

Để việc detox cơ thể mang lại kết quả cao nhất thì bạn cũng cần thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình nhé. Những món ăn giàu tinh bột, chất béo và dầu mỡ nên được cắt giảm toàn bộ bên cạnh đó nên kết hợp các bài tập nhẹ nhàng cho cơ thể.

Anne Hathaway

ngam-nhin-voc-dang-cua-cac-my-nhan-hnag-dau-the-goi-nho-thuc-hien-detox-4

Sau 3 tuần detox Anne Hathaway đã dễ dàng giảm hơn 7kg

Đã có thời điểm Anne Hathaway phải giảm cân cấp tốc để phù hợp vai diễn trong bộ phim Les Miserables, nhờ chọn lựa đúng phương pháp cùng với sự triên trì của mình nên chỉ sau 3 tuần detox Anne Hathaway đã dễ dàng giảm hơn 7kg, đây là cân nặng mà không phải ai cũng có thể giảm được như vậy. Nữ minh tinh chia sẻ mỗi ngày cô chỉ uống 4 ly sinh tố trái cây và nước cốt chanh, thỉnh thoảng nếu cơ thể đói thì có thể ăn thêm 1-2 quả táo. Vì thực đơn hơi khắt khe nên những bài tập hỗ trợ giảm cân của cô cũng không quá nặng nhọc, cô chỉ chọn các bài tập nhẹ nhàng để thực hiện như đi bộ, tập yoga tại nhà.

ngam-nhin-voc-dang-cua-cac-my-nhan-hnag-dau-the-goi-nho-thuc-hien-detox-5

Kendall Jenner cũng giảm cân hiệu quả nhờ detox

ngam-nhin-voc-dang-cua-cac-my-nhan-hnag-dau-the-goi-nho-thuc-hien-detox-6

Salma Hayek

Ngoài những người đẹp trên thì còn có một số người đẹp khác cũng đã giảm cân nhanh chóng nhờ detox như Kendall Jenner, Salma Hayek, Gwyneth Paltrow.