Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt 0
Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt để biết rằng dù làm phái yếu và phải một mình nuôi con nhưng những người phụ nữ xinh đẹp này vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền và nuôi con của mình rất tốt.

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt 1

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt

Là một trong những mỹ nhân có lối sống khá phóng khoáng nhưng kể từ ngày có con, Elly Trần lại bộc lộ khả năng làm mẹ thực thụ. Thời gian ngắn sau khi sinh con, người đẹp đã lao vào công việc để chăm lo chu toàn cho cuộc sống của cô con gái đáng yêu.

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt 2

ời gian ngắn sau khi sinh con, người đẹp đã lao vào công việc để chăm lo chu toàn cho cuộc sống của con gái

Là ngôi sao “tiên phong” mở đầu xu hướng làm mẹ đơn thân của các sao nữ Việt. Hiền Thục không tránh khỏi bị mọi người bàn ra tán vào một thời gian. Hiền Thục từng khiến dư luận choáng váng khi chia sẻ về cuộc sống khó khăn sau khi sinh con của mình: “Con gần một tuổi, có đói thì bú sữa mẹ, cha nó thì mất hút. Tôi nuôi con nhỏ, không đi hát thì cũng chẳng có tiền”. Thế nhưng, cho đến giờ, sau hơn chục năm một mình nuôi con, bằng khả năng của một người mẹ, Hiền Thục vừa thành công trong sự nghiệp ca hát với nhiều show diễn mời hơn, giá cát xê của cô cũng thuộc hàng tầm trung của showbiz Việt.

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt 3

Được xem là ngôi sao “tiên phong” mở đầu xu hướng làm mẹ đơn thân

Thân Thúy Hà cũng là một trong những bà mẹ đơn thân giỏi kiếm tiền của showbiz. Cựu người mẫu đình đám một thời này cũng chọn cách sống kín đáo để chu toàn cuộc sống cho con trai.

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt 4

Thân Thúy Hà cũng là một trong những bà mẹ đơn thân giỏi giang trong giới showbiz

Cựu siêu mẫu Xuân Lan từng khiến dư luận tò mò khi bất ngờ làm mẹ ở tuổi 35. Vốn là một trong những siêu mẫu hàng đầu của showbiz Việt, Xuân Lan có khả năng kiếm tiền không kém bất kỳ một đấng mày râu nào. Cô luôn xuất hiện với loạt đồ hiệu cùng những xế hộp “khủng”.

Ngắm những bà mẹ đơn thân xinh đẹp giỏi giang của Showbiz Việt 5

Là một trong những siêu mẫu hàng đầu của showbiz Việt