Là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Ý, nhưng khi về đến phương Đông, mỳ Ý đã được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Á Đông rất nhiều. Cùng ngẫu hứng với mỳ Ý tôm chiên giòn kiểu Nhật nhé các nàng.
150gr mì Ý
3 con tôm
Một gói sốt cà chua
Một gói bột xù
Một muỗng bơ
Nửa chén bột mì
Một quả trứng gà
Một muỗng nhỏ muối tiêu.
Hành tây: 1/2 củ vừa
Đầu tiên bạn cho nước vào nồi, đun sôi.
Cho mì Ý vào, luộc khoảng 5 phút thì vớt ra rổ.
Trộn đều mỳ Ý với ít dầu để sợi mì không bị dính vào nhau.
Với tôm bạn rửa sạch rồi lột vỏ, bỏ đi phần chỉ đen.
Tẩm tôm qua 1 lớp bột mì, trứng gà và lăn qua lớp bột xù.
Lần lượt cho thêm bơ, hành tây, muối tiêu, sốt cà chua vào chảo.
Xào đều khoảng 30 giây.
Tiếp tục cho sợi mì đã luộc chín vào xào cho đều tay 30 giây.
Bạn có thể nêm nếm gia vị cho phù hợp.
Giờ thì cho mì ra đĩa và xếp tôm lên trên. Dùng nóng món ngày để ngon hơn cả nhà nhé.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.