Nguy hiểm chết người từ những chiếc áo ngực quá chật

Các nhà khoa học đã cảnh báo những tác dụng cực kỳ nguy hại của kích cỡ đồ nhỏ có thể ảnh hưởng đến cơ thể các nàng, trong đó, nguy hiểm chết người từ những chiếc áo ngực quá chật luôn được xếp ở vị trí ưu tiên nhất.

Mặc áo ngực sai cách gây hại nhiều hơn bạn nghĩ.

Mặc áo ngực sai cách gây hại nhiều hơn bạn nghĩ.

Để sử dụng trang phục hợp lý hơn, chị em nên lưu ý một số vấn đề nhỏ

Đúng size

Đây luôn là ưu tiên hàng đầu nếu như bạn muốn những món phụ kiện này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Hầu hết các sản phẩm bán trên thị trường hiện nay đều có size cố định. Thế nên khi mua bạn cũng đừng ngại thử cho đến khi chọn được một chiếc áo phù hợp. Nên biét rằng, một chiếc áo ngực quá chật và quá rộng đều gây hại cho cơ thể bạn. Chẳng những vậy chúng còn khiến bạn mất thẩm mỹ hơn nữa.

Chất liệu áo cũng rất quan trọng

Chất liệu áo cũng rất quan trọng

Chất liệu

Đây là ưu tiên thứ hai khi chọn trang phục. Bạn nên chú ý hơn đến những chiếc áo được làm từ chất liệu cotton, polyester với khả năng thấm hút mồ hôi, không giữ mùi, co dãn tốt dù không bền, hay chất liệu microfiber (sợi tổng hợp). Đa phần những loại này đều có khả năng co dãn, đàn hồi và thoáng khí, hoặc chất liệu ren, lưới thích hợp cho bầu ngực nhỏ, satin ít co dãn nhưng có thể giữ ngực ổn định.

Đai ngực cũng phải cân đối hơn.

Đai ngực cũng phải cân đối hơn.

Chọn đai ngực cân đối

Với các chiếc áo lót có vòng đai ngực ngỏ hơn, thậm chí nhỏ hơn mấy nấc sẽ giúp bạn cân đối áo trên ngực. Thế nên bạn không nên chọn áo có vòng đai quá lớn, như thế sẽ khiến bạn khư khư cả ngày và cứ lo phải xốc áo lên đấy.

Và cũng nên phù hợp với thời tiết nữa nhé.

Và cũng nên phù hợp với thời tiết nữa nhé.

Thời tiết phù hợp

Cũng như trang phục thông thường, việc chọn áo trong cũng ảnh hưởng nhiều từ thời tiết. Trong những ngày hè, bạn nên chọn lớp áo có viền ren mềm mại để phù hợp trang phục cũng như tăng thêm nét gợi cảm. Trong những ngày đông, áo ít đệm một chút sẽ khiến bầu ngực của bạn thoải mái hơn.