Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da
Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất cao nguyên Buôn Mê Thuộc, Nhã Phương may mắn sở hữu làn da trắng mịn, không tỳ vết. Tuy nhiên, có thời điểm, vì bận rộn với lịch trình dày đặc, di chuyển liên tục, thức đêm và hóa trang đậm để phục vụ các vai diễn, da cô xấu đi trông thấy.

 Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da3

Và để cải thiện làn da bị sạm đi của mình Nhã Phương đã quyết định chăm sóc lại làn da của mình. Sau đây chúng tôi bât mí cách Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da:

Không bao giờ quên tẩy trang

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da8

Vì tính chất công việc, Phương thường xuyên phải trang điểm. Dù lựa chọn cách make-up nhẹ nhàng, nhưng làn da yếu vẫn “ẩn” dưới lớp phấn son trong suốt ngày làm việc. Khi trở về nhà, việc đầu tiên Phương làm là tẩy trang và rửa sạch da mặt.

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da2

Những ngày không kẹt lịch làm việc, Phương luôn để mặt mộc và chỉ bôi kem chống nắng để bảo vệ da. Dù thế, buổi tối Phương vẫn tẩy trang rồi rửa mặt sạch trước khi bôi lớp dưỡng. Một tuần, Phương cũng tẩy da chết nhẹ 1-2 lần để làm sạch sâu.

Bôi kem dưỡng ban đêm

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da7

Sau các bước làm sạch, đắp mặt nạ, Phương sẽ thoa 1-2 giọt nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm. Sau đó, Phương dành 3-5 phút để bôi kem dưỡng ban đêm. Phương thường lựa chọn những dòng chăm sóc da thiên về tự nhiên để tránh kích ứng. Việc bôi kem ban đêm vừa cung cấp độ ẩm vừa mang tới những dưỡng chất cần thiết để da bổ sung ban đêm.

Đắp mặt nạ sữa chua

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da5

Với việc đắp mặt nạ, Phương lựa chọn sữa chua không đường. Thỉnh thoảng, Phương pha cùng mật ong, bột nghệ, bột trà xanh để đắp trong lúc tắm gội, để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch. Duy trì việc này đều đặn 2-3 lần/tuần, làn da sẽ tươi tắn, căng mọng.

Chăm sóc da từ bên trong

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da5

Song song với việc chăm sóc ngoài da, Phương chú trọng với vấn đề ăn uống. Da sẽ không đẹp khi người ốm yếu, thiếu chất. Vì thế, Phương luôn cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể, ăn nhiều rau củ, hoa quả, ngay cả khi áp dụng chế độ giảm cân. Bên cạnh đó, Phương uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, chia nhỏ và uống thành nhiều lần rải rác trong ngày để da thẩm thấu.

Nhã Phương bật mí cách làm đẹp và chăm sóc da9

Sau một thời gian kiên trì trong việc làm sạch, dưỡng ẩm, nuôi từ trong ra ngoài, làn da của Phương được cải thiện rõ rệt. Chỉ cần 15-30 phút mỗi ngày, cộng với sự lưu tâm dành cho da, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.