Những bà mẹ đơn thân tuyệt vời trong làng giải trí Việt

nhung-ba-me-don-than-tuyet-voi-trong-lang-giai-tri-viet-0
Tuy là một người nổi tiếng, nhưng họ vẫn là một người phụ nữ. Bỏ qua bao dèm pha, thị phi của thiên hạ, họ đã cố gắng một mình nuôi con, chăm sóc con và bản thân ngày càng thành công xinh đẹp hơn. Vậy những bà mẹ đơn thân tuyệt vời trong làng giải trí Việt  là ai nhỉ, bạn có biết chưa?

nhung-ba-me-don-than-tuyet-voi-trong-lang-giai-tri-viet-1

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Sau ly hôn, ngoài thời gian chăm sóc con gái, Nguyễn Thị Huyền tích cực hoạt động trong làng giải trí với vai trò MC, biên tập viên cho kênh VTV4 – Đài truyền hình Việt Nam. Không quá cầu kỳ, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chọn trang phục cũng như cách trang điểm giản dị làm nổi bật vẻ đẹp thùy mị khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

nhung-ba-me-don-than-tuyet-voi-trong-lang-giai-tri-viet-2

Hiền Thục. Không còn nhắc nhiều đến chuyện quá khứ đau buồn vì bị người đàn ông mà cô hết mực yêu thương phản bội, Hiền Thục bây giờ trẻ trung và rạng rỡ hơn cái tuổi 32 của mình rất nhiều. Cô hạnh phúc, bình yên với cuộc sống bên bé Gia Bảo và nhận được sự quan tâm của gia đình, người thân. Mọi công việc trong nhà cô đều tự tay đảm đương hết, từ sửa điện, nước đến chăm con… Tuy vậy, vẫn có những lúc ấm ức, chạnh lòng đến phát khóc.

nhung-ba-me-don-than-tuyet-voi-trong-lang-giai-tri-viet-3

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cũng khiến dư luận tò mò khi bất ngờ làm mẹ ở tuổi 35. Dù không công khai cha của con mình, nhưng nữ giám khảo Next Top Model sẵn sàng lên tiếng đáp lại bất kỳ câu hỏi không hay nào về người đàn ông bí mật của đời mình.

nhung-ba-me-don-than-tuyet-voi-trong-lang-giai-tri-viet-4

Diễn viên Kim Hiền. Chia tay chỉ sau kết hôn thời gian rất ngắn, Kim Hiền làm cho giới truyền thông tốn không ít giấy mực về chuyện tình của cô. Sau ly hôn, Kim Hiền sớm lấy lại thăng bằng để giành thời gian chăm sóc con trai và tham gia các hoạt động giải trí. Người đẹp này cũng làm cho khá nhiều người ngưỡng mộ bởi sắc đẹp ngày một tỏa sáng và trẻ trung hơn kể từ sau khi ly hôn.

nhung-ba-me-don-than-tuyet-voi-trong-lang-giai-tri-viet-5

Chúc các mẹ ngày càng thành công và hạnh phúc bên con yêu của mình.