Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần

Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần 0
Để cơ thể giảm cân nhanh chóng, cấp tốc thì ngoài việc ăn uống khoa học, hợp lý thì việc giúp lượng calo dư thừa trong cơ thể được giải phóng ra ngoài hiệu quả là điều rất quan trọng nhé. Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần là điển hình một số bài tập tốt cho việc đốt cháy calo đấy, cùng tập luyện để giảm cân nhanh nào.

Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần 1

Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần

Chạy, đạp xe

Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần 2

Chạy bộ hay đạp xe là bài tập quen thuộc giúp giảm cân nhanh

Chạy bộ hay đạp xe là bài tập quen thuộc mà cả người không có nhu cầu giảm cân vẫn tập luyện. Bài tập này rất tốt cho sức khỏe cũng như xương khớp của bạn. Sự di chuyển liên hồi của đôi chân và phần hông sẽ giúp những ngấn mỡ thừa cũng như calo thừa có trong cơ thể được đốt cháy nhanh chóng. Tập cho mình thói quen dậy sớm mỗi sáng để thực hiện bài tập chạy bộ hay là đạp xe nhé, ít nhất khoảng 45 phút cho mỗi bài tập. Hai bài tập này khi được tập luyện thường xuyên sẽ giúp quá trình trao đổi chất được thực hiện tốt hơn.

Yoga

Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần 3

Những động tác nhẹ nhàng của yoga sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi tập luyện

Những động tác nhẹ nhàng của yoga sẽ giúp bạn thấy ít mệt và thoải mái hơn khi tập luyện, tuy nhiên hiệu quả nó mang lại cũng không thua kém gì bài tập chạy bộ và đạp xe đâu nhé. Mỗi giờ tập yoga thì cơ thể có thể đốt cháy từ 240 đến 400 calo luôn nhé. Những chị em sau sinh muốn giảm cân hiệu quả thì cũng nên áp dụng bài tập yoga. Vừa giúp giảm cân nhanh vừa giúp tinh thần được sảng khoái, thư giãn hơn nhiều. Tập yoga thường xuyên còn tốt cho làn da của chị em nữa nhé.

Bơi lội

Những bài tập giúp đốt cháy calo nhanh trong 1 tuần 4

Bơi lội để có vóc dáng đẹp hoàn hảo

Là bộ môn được rất nhiều người yêu thích, do vậy chọn lựa môn bơi lội để giảm cân sẽ giúp bạn thấy thích thú hơn khi tập luyện, hiệu quả đạt được cũng nhanh chóng hơn. Sau một ngày làm việc căng thẳng hãy dành cho mình khoảng 30 phút để bơi lội nhé, lượng calo dưa thừa trong cơ thể bạn được đốt cháy nhanh hơn, đồng thời trí óc cũng được thư giãn hơn nhiều. Bơi lội còn là bài tập giúp vùng bụng của bạn được tiêu hao nhiều mỡ thừa hơn, điều này mang lại cho bạn một vóc dáng gọn gàng hơn nhiều.

Với những bài tập đơn giản này thì rất dễ để có được thân hình đẹp trong 1 tuần nhé, chăm chỉ tập luyện nào chị em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *