Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em

Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em

Viêm cánh ở đàn ông đã khó chịu rồi, nếu trường hợp này phát sinh ở chị em phụ nữ thì lại càng phiền phức hơn. Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em sau sẽ giúp bạn nói  lời tạm biệt với mùi hôi cơ thể trong thời gian nhanh nhất.

Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em

Kem đánh răng

Thật bất ngờ khi kem đánh răng lại mang đến nhiều công dụng như vậy. Chỉ với một lượng kem vừa đủ, bạn hoàn toàn có thể đánh bay mùi hồi ở nách bằng cách chà xát lên vùng da dưới nách từ 2 đến 3 phút. Biện pháp này được xem là rất hữu hiệu. Vì thế để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng kem đánh răng hàng ngày, sau khi tắm xong là được.

Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em

Bột nổi, phèn chua, chanh hay giấm 

Không chỉ kem đánh răng, ngay trong nhà bạn cũng có thể chứa những nguyên liệu giúp đánh bay hôi nách tức thì. Bột nổi là một ví dụ rõ ràng nhất. Bài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp là bột nổi, phèn chua, chanh và giấm. Với bột nổi và phèn chua tán nhuyễn, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột này vào nách sau khi tắm. Lưu ý rằng bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi, nó không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Đừng lo lắng về mùi giấm vì nó sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút.

Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em

Khoai tây

Khoai tây đã dần trở nên quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Bởi nó không chỉ là nguyên liệu để chế ra nhiều món ăn ngon mà khoai tây còn có rất nhiều tác dụng phụ khác, và trị hôi nách rất hiệu quả cũng được xem là một công dụng khác của khoai tây.

Cách đơn giản nhất để sử dụng khoai tây cho mục đích trị mùi hôi nách chính là cắt nó thành từng lát mỏng, sau đó chà lên vùng nách. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất. Đây là một bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Những bí quyết trị viêm màng cánh tức thì cho chị em

Và một số lưu ý khác

Các bạn nữ thường có thói quen cạo lông nách để giữ thầm mĩ. Ngược lại điều này sẽ khiến nang lông bị phì đại, bài tiết chất beo1 trên bề mặt da cũng gia tăng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng. Trước tình hình này, bạn cần phải hạn chế sử dụng dao cạo nếu như không muốn vùng da dưới cánh tay bị kích thích, từ đó khiến tình trạng viêm màng cánh trở nên nghiêm trọng hơn.

Để nách sạch sẽ, bạn có thể chọn dùng xà phòng diệt khuẩn để làm giảm mùi hôi dưới cánh tay. Hoặc bạn cũng có thể mặc quần áo rộng làm mồ hôi dễ bay hơi. Độ ẩm và nhiệt độ mùa hè cao cũng làm giảm bớt sự chảy mồ hôi trên da, từ đó làm giảm sự sinh sôi của vi khuẩn, giảm mùi hôi trên cơ thể.