Những cách Detox giúp giảm 5cm vòng eo chỉ trong 7 ngày

Nhung-cach-detox-giup-giam-5cm-vong-eo-chi-trong-7-ngay-0
Nếu đang muốn vòng eo của mình nhỏ gọn, giảm số đo nhanh thì những cách Detox giúp giảm 5cm vòng eo chỉ trong 7 ngày sau đây là điều bạn không nên bỏ qua nhé. Cùng chúng tôi thực hiện detox để nhanh có vòng eo con kiến nào.

Nhung-cach-detox-giup-giam-5cm-vong-eo-chi-trong-7-ngay-1

Những cách Detox giúp giảm 5cm vòng eo chỉ trong 7 ngày

Detox

Nhung-cach-detox-giup-giam-5cm-vong-eo-chi-trong-7-ngay-2

Độc tố, mỡ thừa cũng như nước thừa có trong cơ thể sẽ được đào thải ra ngoài tốt hơn nhờ detox

Detox là phương pháp giúp cơ thể thực hiện quá trình thanh lọc tốt hơn, những độc tố, mỡ thừa cũng như nước thừa có trong cơ thể sẽ được đào thải ra ngoài tốt hơn từ đó giúp quá trình giảm cân đạt được hiệu quả tốt hơn. Có khá nhiều phương pháp detox nhưng sử dụng chanh và bưởi là 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay và hiệu quả chúng mai lại cũng rất tốt.

Detox bằng bưởi

Nhung-cach-detox-giup-giam-5cm-vong-eo-chi-trong-7-ngay-3

Detox bằng bưởi

Với bưởi thì bạn có thể sử dụng để làm salad, ăn bưởi tươi hay ép lấy nước đều rất tốt nhé. Để việc detox đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Cách làm nước ép bưởi để detox

Nguyên liệu:

  • Bưởi
  • Muối
  • Mật ong
  • Nước lọc

Sau khi tách những tép bưởi ra thì cho bưởi vào máy ép, thêm ít muối và mật ong và rồi ép đều nước, cho tiếp một ít nước lọc vào, khuấy nhẹ để nước ép đều là có thể thưởng thức. Bạn cũng có thể làm mát trước khi uống sẽ ngon hơn rất nhiều đấy.

Detox bằng chanh

Nhung-cach-detox-giup-giam-5cm-vong-eo-chi-trong-7-ngay-4

Detox bằng chanh

Sử dụng chanh để detox cũng là một phương pháp hỗ trợ giảm cân được nhiều người sử dụng vì hiệu quả chúng mang lại rất tốt, chanh là loại quả có đều quanh năm nên rất dễ tìm mua và đặc biệt giá lại khá rẻ.

Nguyên liệu:

  • Chanh
  • Mật ong
  • Nước ấm.

Cách làm:

Vắt lấy nước chanh sau đó hòa đều với nước ấm và mật ong, để tốt hơn cho đường ruột thì cứ mỗi quả chanh sẽ pha cùng 1 lít nước và nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. Ngày uống 2 lần vào bữa sáng và chiều tối.

Tập thể dục

Nhung-cach-detox-giup-giam-5cm-vong-eo-chi-trong-7-ngay-5

Tập thể dục giúp mỡ thừa đốt cháy nhanh hơn

Để việc detox đạt hiệu quả tốt hơn thì bạn cũng phải biết kết hợp cùng với những bài tập thể dục. Tập luyện sẽ giúp mỡ thừa được đốt cháy nhanh hơn, cơ thể săn chắc, deo dai hơn sau khi giảm cân. Đi bộ, bơi lội, hít đất, đạp xe, yoga,… đều là những bài tập bạn có thể tập luyện mỗi ngày.

Khi bạn áp dụng cách detox để giảm cân thì thời gian lý tưởng để thực hiện các bài tập là vào sáng sớm, tốt nhất nên tập trước khi ăn sáng và tập khoảng từ 5 – 6 giờ sáng nhé.