Những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử

Chọn vị trí cuối bàn ăn để ngồi, dùng bát đĩa nhỏ khi ăn, ăn nhiều thức ăn được chế biến tự nhiên, ăn các thực phẩm cay, uống rượu vang,… đều là những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử thực hiện để có thể giảm cân nhanh chóng.

Những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử 1

Những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử

Ngồi ở cuối bàn ăn

Những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử 2

Ngồi cuối bàn ăn là cách giúp bạn kiểm soát tốt lượng thức ăn mình nạp vào cơ thể

Bình thường thì những món ăn ngon và món ăn chính sẽ được trình bày ở giữa bàn ăn, nếu bạn chọn ngay vị trí ở giữa để ngồi thì những món ăn hấp dẫn này sẽ khiến bạn khó kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Việc chọn vị trí cuối bàn ăn là cách giúp bạn kiểm soát tốt lượng thức ăn mình nạp vào cơ thể đấy nhé. Vì khá cách xa các món ăn việc việc lấy thức ăn sẽ khiến bạn bất tiện hơn, điều này góp phần giúp sự thèm ăn của bạn giảm nhanh. Đây là mẹo vặt rất hiệu quả bạn nên áp dụng thử nhé.

Ưu tiên chọn thức ăn cay

Những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử 3

Chọn những món ăn cạy để thưởng thức

Trong quả ớt có chứa rất nhiều capsaicin, chính chất này tạo nên vị cay thơm của các món ăn khi bạn thêm ớt vào. Chọn những món ăn có vị cay sẽ giúp quá trình trao đổi chất được kích thích nhanh hơn, lượng chất béo cũng như mỡ thừa có trong cơ thể cũng từ đó được đốt cháy nhanh chóng nhờ capsaicin. Chọn những món ăn cay để ăn còn giúp cơ thể mau thấy no, giảm bớt cảm giác thèm ăn rất hiệu quả, những điều này rất tốt cho những bạn muốn giảm cân nhanh.

Ngoài ớt thì bạn cũng có thể chọn những loại gia vị khác để thêm vào món ăn như tỏi, tiêu, gừng, bột quế,… để tạo vị cay nhé.

Uống rượu vang

Những cách giảm cân độc đáo nhưng lại rất hiệu quả, bạn nên thử 4

Uống rượu vang cũng có thể giảm cân hiệu quả

Theo nghiên cứu của một bệnh viện ở nước Mỹ thì những phụ nữ có thói quen uống rượu vang thường xuyên, khoa học (1-2 lần trong một ngày) sẽ có cân nặng thấp hơn so với người không uống và những người nghiện rượu. Nguyên nhân là do trong rượu vang có chứa một số chất giúp lượng calo dư thừa trong cơ thể được đốt cháy nhanh, bên cạnh đó chúng còn giúp quá trình trao đổi chất được thực hiện tốt hơn. Những điều này nếu được duy trì đều đặn sẽ mang đến cho bạn vóc dáng thon đẹp trong thời gian ngắn.

Tập cho mình thói quen uống rượu vang mỗi ngày nhé, tuy nhiên chỉ nên uống 1-2 ly trong 1 ngày thì mới thật sự hiệu quả.