Những đặc điểm để nhận biết bạn thuộc top phụ nữ có số sướng

Những đặc điểm để nhận biết bạn thuộc top phụ nữ có số sướng 0
Má lúm đồng tiền, mắt to, lông mi cong, trán cao, rộng và dày,… là những đặc điểm để nhận biết bạn thuộc top phụ nữ có số sướng. Thử kiểm tra xem mình có thuộc những người có số sướng không nhé.

Những đặc điểm để nhận biết bạn thuộc top phụ nữ có số sướng 1

Bạn có thuộc top những người phụ nữ có số sướng không?

Trán cao, rộng và đầy

Những đặc điểm để nhận biết bạn thuộc top phụ nữ có số sướng 2

Những phụ nữ có trán cao, rộng và nhẵn thì thường là những người khá thông minh và sắc sảo, ở họ thường toát lên sự cao quý, phóng khoáng. Những người này nếu không được sinh ra trong gia đình khá giả thì cũng sẽ được gả vào nhà giàu có. Với những bạn có tượng mạo như vậy cũng thường dành được cảm tình, sự yêu quý và che chở của cánh mày râu nhiều hơn những bạn khác.

Mắt to, mày dài, lông mi cong

Với những chị em khi được sở hữu bộ lông mày dài mỏng và lông mi cong vút thì thường có khí chất hơn người. Những người này thường rất quyết tâm và rất có chí hướng trong công việc. Mẫu con gái này cũng thường khiến đàn ông mê mệt và cưng chiều hết cỡ, do vậy bạn cũng được sung sướng và thuận lợi nhiều trên con đương tình duyên.

Má lúm đồng tiền

Những đặc điểm để nhận biết bạn thuộc top phụ nữ có số sướng 3

Theo nhân tướng học thì những bạn gái có má lúm đồng tiền thường có cuộc sống an nhàn

Theo nhân tướng học thì những bạn gái có má lúm đồng tiền thường có số sướng, cuộc sống an nhàn, phú quý, sung túc và gặp nhiều điều vui trong cuộc sống. Những người này luôn được quý nhân phù trợ, hạnh phúc của bạn cũng được yên ấm và đầy đủ hơn những người khác.