Những địa điểm chào đón năm mới thú vị nhất ngay tại Việt Nam

Không có được khí hậu đặc trưng như các nước phương Tây, song không vì thế mà buổi lễ đón năm mới của dân xứ mình ít náo nhiệt hơn. Cùng điểm qua những địa điểm chào đón năm mới thú vị nhất ngay tại Việt Nam các nàng nhé.

Năm nay nhiều chương trình countdown được tổ chức khắp cả nước.

Năm nay nhiều chương trình countdown được tổ chức khắp cả nước.

Quảng trường Nhà hát lớn

Đây là một lễ hội âm nhạc rất hoành tráng diễn ra ngay tại Hạ Nội. Chương trình diễn ra ngay tại quảng trường CMT8 Nhà Hát Lớn Hà Nội với rất nhiều chương trình thú vị, cùng với phần trình diễn của hơn 100 nghệ sĩ. Đến với chương trình này, các bạn trẻ Hà Nội sẽ cảm thấy cực kỳ náo nhiệt với phần âm nhạc sôi động, được trình diễn bởi các DJ như : “Phù thủy âm nhạc” Touliver, KingLady cùng các ca sỹ trẻ hàng đầu Việt Nam.

Đại hội nhạc nước lộng lẫy và hoành tráng.

Đại hội nhạc nước lộng lẫy và hoành tráng.

Đại hội nhạc nước Escape New Year’s Eve

Với dân Sài Gòn, đại hội nhạc nước được tổ chức tại Phú Mĩ Hưng có thể xem là 1 lựa chọn thú vị. Từ 15 giờ, bạn đã có thể thưởng thức giọng hát mê hoặc dòng nhạc trance của nghệ sĩ đình đám thế giới Susana, bộ đôi Tenishia cùng các hoạt động dưới nước hoành tráng và không kém phần náo nhiệt từ các DJ, ca sĩ trên thế giới.

Và đặc biệt, đừng quên tiết mục uống bia thỏa thích từ 15 giờ – 18 giờ nhé.

Khu vực Phú Mỹ Hưng có nhiều lễ hội.

Khu vực Phú Mỹ Hưng có nhiều lễ hội.

Countdown Party – Journey to Wonderland

Chương trình này cũng được tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7, với sự kết hợp của rất nhiều giọng ca hàng đầu Vbiz. Các dòng nhạc đương đại hấp dẫn, hứa hẹn 1 đêm countdown bùng nổ sẽ là lựa chọn số 1 của không ít chị em. Đặc biệt chương trình sở hữu hiệu ứng âm thanh ánh sáng cực ấn tượng, được trình diễn từ 16 giờ đến tận nửa đêm.

Nào, bạn đã chọn được cho mình chương trình đón giao thừa năm nay chưa nhỉ?