Những địa điểm lý tưởng nào ở Sài Gòn bạn nên chọn vào dịp Giáng Sinh 2016?

nhung-dia-diem-ly-tuong-nao-o-sai-gon-nen-chon-vao-dip-giang-sinh-2016-1

Không khí se se lạnh kèm theo lớp sương mù trắng xóa vào mỗi sáng, báo hiệu một mùa Noen nữa lại về. Vậy bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến vui chơi đón mừng lễ Giáng Sinh chưa? – Sau đây là một số địa điểm vui đón Giáng Sinh ấm áp, lý tưởng tại Sài Gòn bạn chớ nên bỏ lỡ!

nhung-dia-diem-ly-tuong-nao-o-sai-gon-nen-chon-vao-dip-giang-sinh-2016-2

Những địa điểm lý tưởng nào ở Sài Gòn bạn nên chọn vào dịp Giáng Sinh 2016?

Khu vực nhà thờ Đức Bà

Khu vực xung quanh nhà thờ Đức Bà vốn là nơi tụ tập bạn bè và có nhiều hoạt động thu hút rất đông các bạn trẻ cũng như khách du lịch. Đây là điểm đến được nhiều người motorup.com.au lựa chọn vào dịp lễ Giáng Sinh, bởi nơi đây vô cùng lộng lẫy với hàng triệu bóng đèn được thắp sáng, các hang đá, thiên thần, Ông già Noen, cây thông, ngôi sao…được trang trí khắp nơi khiến bạn cảm thấy ấm áp và vui ở trong lòng.

nhung-dia-diem-ly-tuong-nao-o-sai-gon-nen-chon-vao-dip-giang-sinh-2016-3

Giáng sinh tại khu vực Nhà thờ Đức Bà

Ngoài khu vực xung quanh nhà thờ Đức Bà thì không khí Giáng Sinh tràn ngập các khu vực lân cận, những địa điểm như: Hồ con Rùa, đường Đồng Khởi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Diamond… Tuy nhiên, những khu vực này thường tập trung rất đông nên rất khó tránh khỏi tình trạng kẹt xe đấy nhé.

Trung tâm quận 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ nằm ở trung tâm quận 1 là nơi bạn không nên bỏ lỡ trong dịp lễ Giáng Sinh tại Sài Gòn, khu vực này được ví như một kinh đô ánh sáng được thu nhỏ, những ánh đèn lấp lánh với đa dạng các màu sắc sặc sỡ, bạn sẽ được tận hưởng một không gian cực kì vui nhộn và đẹp mắt.

nhung-dia-diem-ly-tuong-nao-o-sai-gon-nen-chon-vao-dip-giang-sinh-2016-4

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Xung quanh khu vực phố đi bộ có nhiều trung tâm mua sắm, quán cà phê hay các nhà hàng sang trọng, hầu hết outerspaces.com.au những nơi này đều được trang trí Giáng Sinh rất đẹp, công phu và lộng lẫy.

Khu phố người Hoa

nhung-dia-diem-ly-tuong-nao-o-sai-gon-nen-chon-vao-dip-giang-sinh-2016-5

Khu phố người Hoa cũng là nơi đón Giáng Sinh lý tưởng

Địa điểm nổi tiếng này thường được nhắc đến trong ngày tết trung thu, và đây cũng chính là nơi đón Giáng Sinh tuyệt vời tại Sài Gòn. Đến đây bạn có thể cảm nhận rõ ràng không khí Noen gần kề, khu phố người Hoa được bày bán rất nhiều phụ kiện trang trí Giáng Sinh, các ánh đèn sáng lấp lánh, nhạc du dương mê đắm cả lòng người.

nhung-dia-diem-ly-tuong-nao-o-sai-gon-nen-chon-vao-dip-giang-sinh-2016-6

Giáng sinh ấm áp tại các nhà thờ, xóm đạo

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm đón Giáng Sinh tuyệt vời khác như: Trung tâm thương mại, làng tuyết ở AEON MALL, Vincom, xóm đạo, nhà thờ…