Những địa điểm vui chơi Trung Thu lý tưởng thu hút giới trẻ tại Sài Gòn

nhung-dia-diem-vui-choi-trung-thu-ly-tuong-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon-1

Có rất nhiều địa điểm vui chơi, ngắm cảnh, đi dạo và chụp ảnh lý tưởng tại Sài Gòn thu hút khách trong và ngoài nước có thể bạn chưa kịp khám phá. Nếu bạn đang đau đầu vì chưa biết Trung Thu này nên đến những địa điểm nào để thưởng thức không khí mùa lễ hội này thì hôm nay, hãy cùng eothon.vn khám phá những địa điểm vui chơi Trung Thu lý tưởng thu hút giới trẻ tại Sài Gòn nhé!

nhung-dia-diem-vui-choi-trung-thu-ly-tuong-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon-2

Những địa điểm vui chơi Trung Thu lý tưởng thu hút giới trẻ tại Sài Gòn

Xem thả đèn hoa đăng tại Công viên lê Thị Riêng hay cầu ánh sao

Truyền thống thả đèn hoa đăng thường được tổ chức vào rằm tháng 8, đây là một nghi thức đầy tính thẩm mỹ lại có giá trị về mặt tâm linh, nhiều người tin rằng, nghi thức thả đèn hoa đăng tuy đơn giản nhưng có thể mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

nhung-dia-diem-vui-choi-trung-thu-ly-tuong-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon-3

Lễ hội thả đèn hoa đăng thường diễn ra ngày 14 – 15/8 âm lịch.

Lễ hội hoa đăng thường được tổ chức mỗi năm tại công viên Lê Thị Riêng, Cầu Ánh sao hay những địa điểm vui chơi nổi tiếng khác như: Khu du lịch đầm sen, khu sinh thái Thanh Đa – Bình Quới… Đây là những địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ mê vẻ đẹp của những ánh đèn, yêu thích sự thanh tịnh và không khí ấm cúng. Lễ hội thả đèn hoa đăng thường được tổ chức vào đêm 14 và 15 tháng 8 âm lịch.

Khu du lịch Suối Tiên

nhung-dia-diem-vui-choi-trung-thu-ly-tuong-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon-4

Khu du lịch Suối Tiên với nhiều trò chơi thú vị

Rời xa những con đường chật hẹp, đông đúc xe cộ, dừng chân tại khu du lịch Suối Tiên vào dịp lễ Trung Thu cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ thích khám phá những chơi trò mạo hiểm và nhiều trò chơi khác mang lại cảm giác mạnh. Ngoài ra, vào dịp lễ Trung Thu thì khu du lịch suối Tiên còn bày trí thêm nhiều không gian với những ánh đèn lấp lánh, có múa lân, múa rồng, các cuộc thi làm bánh và nhiều lễ hội truyền thống khác. Nếu bạn muốn có một ngày lễ thật sự ý nghĩa và vui vẻ thì đừng nên bỏ qua địa điểm vui chơi quen thuộc, nổi tiếng này.

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học (Phố lồng đèn quận 5)

nhung-dia-diem-vui-choi-trung-thu-ly-tuong-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon-5

Phố lồng đèn tại quận 5

Nơi đây được xem là thiêng đường vào mùa Trung Thu, dưới ánh sáng lấp lánh của hàng ngàn chiếc lồng đèn với đa dạng các kiểu dáng và cách bài trí đẹp mắt, lộng lẫy. Với những bạn thích ngắm đèn và chụp hình thì không nên bỏ qua địa điểm tuyệt vời này. Phố lồng đèn Lương Nhữ Học nằm tại khu vực đường Trần Hưng Đạo – Lương Nhữ Học, Quận 5. Đến đây bạn sẽ thấy rất rõ không khí lễ hội Trung Thu rực rỡ như thế nào, hãy lên kế hoạch và triển ngay trong mùa Trung Thu này nhé.

nhung-dia-diem-vui-choi-trung-thu-ly-tuong-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon-6

Cầu Ánh sao quận 7

Ngoài ra, còn một vài địa điểm thu hút hàng nghìn bạn trẻ tại Sài Gòn như: Cầu Ánh sao, Nhà thờ Đức Bà, Công viên 23/9, công viên Lê Văn Tám, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thanh Đa…