Những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu

những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu

Có thể các nàng không mấy lưu ý, nhưng đôi khi chỉ những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu lại bắt đầu từ những chi tiết rất nhỏ đấy.

những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu

Vài chi tiết nhỏ cũng có thể khiến bạn mất hình tượng trong lòng chàng

Nháy mắt

Một số cô nàng thậm chí còn cho rằng việc nháy mắt chỉ là hành động tán tỉnh rất hiệu quả và thậm chí còn có phần lạm dụng để tìm cách thu hút các chàng. Thế nhưng phải cẩn thận, bởi nếu như chàng nhìn thấy bạn nháy mắt quá nhiều thì có thể sẽ khiến chàng nghĩ theo chiều hướng xấu, và anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đưa ra tín hiệu đen tối nào đó với chàng.

Chúng ta đều biết, một trong những bí quyết tán tỉnh đàn ông chính là giao tiếp bằng ánh mắt. Việc giao tiếp bằng mắt đồng thời còn chứng tỏ bạn quan tâm đến các chàng và tất cả những gì chàng nói. Nhưng cũng đừng nhìn chằm chằm vào mắt anh ấy không rời nhé.

những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu

Lời nói dối chỉ khiến sau này bạn và chàng càng khó xử

Nói dối

Khi mới quen, có thể một số lời nói dối về thân phận, nghề nghiệp hay tên tuổi của mình để gây ấn tượng tốt với chàng. Thế nhưng đến khi mọi việc vỡ lỡ ra, các nàng sẽ chẳng cách nào nhận được sự cảm thông của chàng. Bởi trong mối quan hệ giữa người yêu với nhau điều cần thiết nhất chính là sự thành thật, mọi việc dù lớn hay nhỏ thì việc nói thật cũng nên được khuyến khích hơn hết. Còn nói dối chỉ khiến mọi thứ mang lại kết quả tồi tệ hơn mà thôi.

những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu

Khiến chàng ghen là một giải pháp thật sự tồi tệ

Cố tình làm chàng ghen tuông

Các nàng thường mắc một sai lầm cố hữu là tìm mọi cách để khiến chàng ghen tuông. Nàng xem việc này như một cách để chứng tỏ tình yêu với chàng, bởi họ luôn muốn hẹn hò với một chàng trai tốt bụng, chung thủy, song lại cho rằng chàng trai ngoan của mình lại có vẻ thờ ơ và vô tâm, thế là nàng lại muốn vờ tán tỉnh chàng trước mặt chàng trai khác để chàng ghen. Thực ra đây là một sai lầm. Bởi đúng như bạn mong đợi, nó sẽ khiến chàng nổi điên và càng dễ đánh già sai về bạn hơn, thậm chị chàng sẽ cho rằng bạn không biết trân trọng tình cảm của anh ấy nữa đấy.

những điểm khiến nàng mất điểm trước cánh mày râu

Nụ cười mọi lúc mọi nơi đôi khi rất mất cảm tình

Cười tất cả mọi điều chàng nói

Không ai có thể phủ nhận, nụ cười chính là vũ khí tuyệt với nhất để tán tỉnh hoặc thu hút phái mạnh, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cười trước tất cả mọi thứ chàng nói. Bởi hành động này sẽ khiến bạn mất đi sự duyên dáng khi cười quá nhiều. Chỉ cần một nụ cười vừa đủ là đã góp phần làm tăng sức hút của bạn, nhưng đừng nên cười quá nhiều, vì như thế trong rất vô duyên và còn ngớ ngẩn.