Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water

Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water
Bắt nguồn từ một trong những nhu cầu lớn hiện nay là giảm cân và ngăn ngừa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Detox Water là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ bởi cách thức dễ làm và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Ngoài những công dụng tuyệt vời như giảm cân hiệu quả, đồ uống giàu năng lượng có tác dụng thải độc tố, đó còn là đồ uống cực kỳ tốt và dễ uống thay thế các loại nước có ga, những loại nước không tốt cho sức khỏe.

    Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water2

Một số loại trái cây được sử dụng trong detox water như: táo, chanh, cam, việt quất, kiwi… Hầu hết những loại trái cây trên đều ít đường và có khả năng đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Chỉ cần ngâm chúng vài giờ sau đó bạn có thể dùng, rất dễ dàng và nhanh chóng.

1.Detox cam dứa

Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water4

Detox rất tốt cho quá trình giảm cân

Cam và dứa đều chứa lượng vitamin C rất khủng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho hai loại trái cây này có thể giúp bạn giảm đau, bổ sung vitamin, tăng cường trao đổi chất và giảm căng thẳng mệt mỏi

Cách làm: Bạn có thể cắt chanh thành từng lát mỏng tầm 1cm, dứa thái lát mỏng. Thả vào lọ theo công thức 3 lát cam và 3 lát dứa mỏng đựng vào bình thủy tinh với 300 ml nước. Sau đó bạn bịt kín miệng bình lại để trong tủ lạnh tầm 2 tiếng cho trái cây ngấm dinh dưỡng vào nước rồi có thể bỏ ra dùng được ngay.

2.Detox nước dưa hấu

Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water6

Nước detox dưa hấu rất bổ dưỡng

Dưa hấu là loại trái cây bổ dưỡng và được dùng rất nhiều vào mùa hè. Dưa hấu giúp cơ thể giải độc và đào thải những độc tố bởi nó chứa hỗn hợp các chất hữu cơ và còn được chứng minh có khả năng tuyệt vời giúp thận loại bỏ ammoniac, giúp đốt cháy mỡ thừa.

Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water5

Ngoài những đặc tính nổi bật như: mát, ngọt dịu… dưa hấu còn rất dễ chế biến thành những loại sinh tố và nước uống bổ dưỡng. Một trong số những thức uống rất tốt cho giảm cân là detox.

Cách làm: Dưa hấu cắt nhỏ hình vuông hạt lựu. Ngâm với 2l nước khoáng ít nhất 20 phút sau đó bạn có thể dùng ngay và cảm nhận.

3.Detox dưa hấu, cam Mỹ và Kiwi

Những điều cần biết rõ về cách thanh lọc cơ thể giảm cân bằng chế độ Detox Water7

Với cách mix đa dạng này sẽ cho bạn ngay vị ngon và rất thanh dịu, sẽ rất thích hợp với những bạn không thích vị quá chua. Thức uống này rất dễ uống, không quá chua, không quá ngọt lại rất nhiều vitamin.

Kiwi chứa nhiều enzim tốt cho tiêu hóa và đường ruột. Cam mỹ rất sạch bạn có thể dùng cả vỏ cam để giữ 1,3 g chất xơ có ở vỏ cam. Chất xơ sẽ thúc đẩy quá trình đốt mỡ thừa khiến cho quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh hơn.

Cách làm: Cắt dưa hấu thành những khoanh nhỏ tầm 3cm, rồi thái lát vuông hình hạt lựu. Cắt cam mỹ mỏng chừng 1 cm. Kiwi cắt thành từng lát mỏng. Cho hỗn hợp đã được cắt gọt và bình thủy tinh và đổ nước ngập bình. Đậy kín bình và để vào tủ tầm 3 tiếng là có thể dùng được luôn.