Những điều có thể các nàng chưa biết về phái mày râu

Con trai cũng có những lúc mềm yếu, cũng thích làm nũng và được nàng ôm vào lòng. Những điều có thể các nàng chưa biết về phái mày râu sẽ còn nhiều nhiều lắm nhé.

hững điều có thể các nàng chưa biết về phái mày râu

Tính sở hữu khiến đàn ông không thích phụ nữ của mình mặc áo quá ngắn

Thích ngắm con gái mặc đồ ngắn, nhưng không thích người yêu mặc

Hiển nhiên là đa số đàn ông đều thích nhìn ngắm những cô gái mặc đồ mát mẻ, thế nhưng như thế không có nghĩa là họ cũng thích bạn gái mình như thế. Bởi con trai có tính sở hữ rất cao. Họ chẳng hề thoải mái chút nào khi cho rằng có rất nhiều người đang nhìn chằm chằm vào “vật sở hữu” của mình. Thực ra con trai thích ngắm nhìn con gái hở hang, nhưng sẽ chọn một cô nàng kín đáo làm bạn gái, cũng bởi một phần họ cũng cho rằng những cô gái kín đáo sẽ có chung thủy và tình yêu bền lâu hơn.

hững điều có thể các nàng chưa biết về phái mày râu

Các chàng trai cũng rất thích được các nàng chiều đấy

Thích làm nũng

Đừng nhìn các chàng lúc nào cũng khỏe mạnh, lăn xả thế mà lầm. Phái mạnh cũng rất thích được làm nũng với con gái mỗi khi bị ốm, hay khi đùa giỡn trong cuộc sống hàng ngày. Những lúc ấy các chàng sẽ giống như cậu bé to xác vậy, lúc nào cũng sẽ hỏi và yêu cầu này nọ, thực chất họ chỉ muốn nàng quan tâm đến mình một chút thôi. Những lúc này cũng là xác minh lại tình cảm của con gái. Chỉ cần các nàng chiều một chút thôi, chàng sẽ lại ngoan ngoãn như thường ấy mà.

hững điều có thể các nàng chưa biết về phái mày râu

Cái ôm sẽ là chiêu hiệu quả nhất để chàng hết giận

Muốn được nàng ôm

Một chiếc ôm từ phía sau chẳng những là điều con gái thích mà cánh mày râu cũng không ngoại lệ. Thi thoảng, khi chạy xe, một cái ôm ấm áp từ phía sau sẽ khiến chàng vui sướng đến cười tít cả mắt, đồng thời còn khiến chàng có cảm giác như được truyền thêm sức mạnh tình yêu, trở thành bờ vai vững chãi cho nàng.

Nếu đôi bên cãi vã và giận nhau, lúc này một chiếc ôm từ phía sau cũng là vũ khí vô cùng hiệu quả để chàng hết giận đấy nhé.

hững điều có thể các nàng chưa biết về phái mày râu

Không chỉ con gái, mà cả con trai cũng sợ cô đơn

Sợ thất tình

Các chàng luôn cố tỏ ra là mình mạnh mẽ, nhưng thực tế ai mà chẳng lo sợ thất bại. Nhất là khi đã quen với sự có mặt của một người khác rồi, họ sẽ lại lo lắng bị nhấn chìm vào sự cô đơn. Các chàng chẳng hay khóc, nhưng chính vì thế mà nỗi đau đến với họ lại lâu và sâu sắc hơn. Một chàng trai thất tình sẽ rất khó để có thể gượng dậy khi họ đã dành tất cả cho mối tình cũ. Lúc này, chính lớp vỏ bọc mạnh mẽ kia lại khiến họ khó phô bày nỗi đau ra ngoài được.