Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẩu thuật nâng ngực 0
Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẫu thuật nâng ngực là một vài kiến thức cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng cho những chị em có ý định phẫu thuật ngực nhé. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn thật sự muốn có bộ ngực đẹp sau khi phẫu thuật.

Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẩu thuật nâng ngực 1

Những trường hợp nào không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực?

Không phải là phụ nữ thì bạn có thể nâng ngực nhé, để đảm bảo việc làm của mình không gây hại gì cho sức khỏe và tính mạng thì việc đầu tiên nên khám bệnh trước khi quyết định phẫu thuật. Nếu vô tình bạn đang mắc phải những căn bệnh sau thì hãy hoãn ngay việc phẫu thuật ngực lại.

Bạn đang mắc phải bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường hay là đang có thai hoặc đang cho con bú. Gia đình có tiền sử với bệnh u nang vú, ung thư vú.

Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẩu thuật nâng ngực 2

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong độ tuổi nào là tốt nhất?

Theo đánh giá của các cuộc khảo sát thì phụ nữ khi bước sang buổi 40 và 50 có kết quả phẫu thuật ngực rất tốt, do vậy bạn nếu muốn phẩu thuật bạn nên làm ở độ tuổi này nhé.

Việc giải phẫu để nâng ngực có làm gia tăng nguy cơ ung thư vú không?

Nhiều người sau khi phẫu thuật một thời gian thì phát hiện mình đang mắc phải bệnh ung thư vú, điều đó làm họ nghĩ nguyên nhân là do làm phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên nghiên cứu y khoa đã chỉ rõ khi đặt túi nâng ngực sẽ không làm cơ thể mắc phải bệnh ung thư vú nhé.

Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẩu thuật nâng ngực 3

Làm thế nào để chọn kích thước phù hợp cho đôi gò bồng đảo mới?

Đây là vấn đề không nhỏ với những chị em. Việc chọn không đúng kích cỡ có thể làm bạn thất vọng ngay sau khi phẫu thuật. Hãy tham khảo và tư vấn kĩ từ bác sĩ trước khi quyết định nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè xung quanh khi họ đã làm phẫu thuật trước mình để chọn được cho mình một kích cỡ phù hợp nhất.

Những điều phụ nữ nên biết trước khi phẩu thuật nâng ngực 4

Hãy chuẩn bị cho mình đủ kiến thức trước khi phẫu thuật nhé. Chúc bạn thành công.