Những đôi giày giúp bạn hô biến chiều cao

Với các cô nàng nấm lùn thì những đôi giày giúp bạn hô biến chiều cao chính là chiếc đũa phép nhiệm màu ấy nhỉ?

Những đôi wedge sneaker cực hot trong mùa này.

Những đôi wedge sneaker cực hot trong mùa này.

Giầy nâng chiều cao wedge sneaker

Sneaker chưa bao giờ thật sự hết hot, nhất là trong khoảng 2, 3 năm gần đây. Thế nhưng wedge sneaker càng đặc biệt hơn nữa, bởi chúng sẽ giúp chị em ăn gian chiều cao một cách tối kể. Việc ăn gian chiều cao bằng đế xuồng cá tính sẽ giúp bạn phát huy cá tính đặc biệt của giày, cũng như tạo một phong cách trẻ trung, ấn tượng và điệu đà hơn vớis short và chân váy.

Đây cũng có thể xem là một lựa chọn lý tưởng.

Đây cũng có thể xem là một lựa chọn lý tưởng.

Ankle boots cao gót 

Những đôi ankle boots cao gót có thể xem là item yêu thích của các cô nàng Hàn Quốc khi đến công sở, hoặc các nàng teengirl trẻ trung đi làm và đi học. Việc dễ đi, cũng như kết hợp đồ, trẻ trung và trendy chính là những yếu tố khiếnankle boots hiện hữu trong phần lớn những set đồ mùa lạnh của các tín đồ thời trang.

Bạn có thể chọn boot cao gót để có sự thanh thoát và nữ tính. Kiểu giày này cũng là phụ kiện tăng chiều cao đáng kể nhất. Một công thức tuyệt vời khi diện ankle boots là mix chúng với quần skinny đen hay quần tất đen. Lúc này bạn sẽ chẳng còn nỗi lo toan về chiều cao nữa nhé.

Thay đổi phong cách bằng giày  platform

Thay đổi phong cách bằng giày platform

Giày platform 

Đây là kiểu giày đa dạng nhất mà bạn có thể tận dụng. Từ slip on, skneaker đến oxford. Đế loại giày này khá dày và cao đều, tạo điều kiện cho bạn mix với nhiều phong cách khác nhau. Tất cả đều khiến bạn trông trẻ trung và cá tính hơn.

Item gây hot 1 thời cũng rất khả dụng.

Item gây hot 1 thời cũng rất khả dụng.

Boots cao gót dài quá gối 

Loại giày này thường được các cô nàng xứ lạnh ưu ái hơn, bởi kiểu giày đẹp và cực hợp với các cô nàng mảnh khảnh, chân nhỏ vừa vặn. Loại boot này tưởng như rất khó đi nhưng lại giúp bạn tôn dáng một cách tuyệt vời.