Những dụng cụ make up bất ly thân của bạn gái

Đi chơi xa, luôn có những vật dụng mà con gái lúc nào cũng muốn mang theo. Hãy cùng điểm qua những dụng cụ make bất ly thân của bạn gái nhé.

nhung-dung-cu-make-up-bat-ly-than-cua-ban-gai-3

Chổi đánh phấn phủ và chổi đánh má hồng

Đây là 2 dụng cụ cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng nhiều tới vẻ đẹp của bạn. Chổi đánh phấn phủ giúp phủ đều lớp phấn lên khuôn mặt và phủi sạch phấn thừa sau trang điểm một cách hiệu quả. Chổi má hồng dạng tròn dễ dàng xoay nhẹ trên đỉnh của đôi má bạn khiến chúng ửng hồng tự nhiên. Chổi má hồng dạng hơi dẹt giúp đánh xéo má hồng tạo khối hiệu quả… Bạn nên sử dụng các loại chổi làm từ chất liệu tự nhiên, có độ dày sợi, lông mảnh mềm.

Son môi

Bờ môi gợi cảm và giàu sức sống luôn giúp bạn trông tràn đầy sức sống. Đó là điều rất cần thiết cho một cuộc hành trình. Tùy vào điêì kiện mà bạn có thể mang theo những thỏi son khác nhau, dùng ban ngày và ban đêm để luôn thực sự nổi bật.

nhung-dung-cu-make-up-bat-ly-than-cua-ban-gai-2

Kem BB

Chẳng thể nào nói đủ về kem BB. Đó là một trong những sản phẩm không chỉ giúp ích cho làn da của bạn mà còn hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp. BB Cream siêu mịn và nhẹ nên bạn không cảm thấy như mình đang trang điểm. Đây thực sự là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có!

nhung-dung-cu-make-up-bat-ly-than-cua-ban-gai-4

Kẹp mi

Mọi quý cô đều nên kẹp mi mỗi khi ra khỏi nhà. Đáng buồn là nhiều người thường bỏ qua công đoạn này vì nghĩ nó không thật sự cần thiết, nhưng một cặp mi cong, dày sẽ giúp đôi mắt bạn tươi sáng và sinh động hơn rất nhiều. Vậy nên, hãy chắc rằng trong túi trang điểm của bạn có một chiếc kẹp mi nhỏ xinh, giúp bạn uốn cong mi ngay cả ở những góc khuất nhất.

Khăn thấm dầu

Sẽ không còn gì tiện hơn nếu bạn mang theo nó bên mình. Bạn sẽ không phải hoài nghi về tác dụng của nó trong mọi hoàn cảnh.

nhung-dung-cu-make-up-bat-ly-than-cua-ban-gai-1

 Cọ tán màu mắt

Các chuyên gia trang điểm có thể dễ dáng tán màu mắt bằng tay. Tuy nhiên nếu bạn chưa phải “dân chuyên nghiệp” thì đừng nên mạo hiểm với các này vì nó khá tốn phấn, dễ lem và khó lên màu như ý. Chính vì vậy, một cây cọ nhỏ chuyên để tán phấn mắt sẽ luôn là dụng cụ mà mọi cô gái đều có để sẵn sàng cho một vẻ đẹp lung linh.