Những gì các nàng cần trang bị trước tuổi 30

Sau 25 và trước 30 là thời điểm làn da bạn sẽ có những cảnh báo về lão hóa. Thế nên việc chăm sóc ở độ tuổi này là rất cần thiết. Cùng điểm qua những gì các nàng cần trang bị trước tuổi 30 nhé.

Một mùi hương đặc trưng là điều các nàng nên có.

Một mùi hương đặc trưng là điều các nàng nên có.

Mùi hương đặc trưng

Mỗi một mùi hương biểu trưng cho nhiều đặc điểm hác nhau, bao gồm tính cách, đặc trưng cũng như độ tuổi của bạn. Ở tuổi hai mươi, bạn có thể chọn cho mình mùi nước hoa đặc trưng từ sớm và tập luyện nó như một phong cách cá nhân. Bạn cũng có thể dùng vài mùi hươn riêng biệt để thay đổi theo tâm trạng, hoặc thậm chí là tự tạo 1 mùi hương đặc trưng mang đậm cá tính của bản thân mình nữa đấy nhé.

Hãy dùng kem chống nắng như vật bất ly thân.

Hãy dùng kem chống nắng như vật bất ly thân.

Kem chống nắng

Việc dùng kem chống nắng hàng ngày sẽ giúp bạn có được làn da trẻ trung hơn rất nhiều. Bên cạnh đó các nghiên cứu cũng cho thấy những người dùng kem chống nắng hàng ngày không có dấu hiệu lão hóa da. Thế nên bạn nên dùng kem chống năng trước khi ra khỏi nhà và thoa lại 2 giờ mỗi ngày để duy trì làn da trắng mịn.

Trang điểm mắt nhũ như 1 thử nghiệm.

Trang điểm mắt nhũ như 1 thử nghiệm.

Trang điểm mắt nhũ

Ở tuổi 20 là thời gian bạn có thể trải nghiệm mọi phong cách trang điểm khác nhau, nhất là những kiểu mà tuổi 30 không nên thử. Đánh mắt nhũ chính là trào lưu lan san gần đây từ Hàn Quốc. Đây là xu hướng trang điểm hot nhất thu đông, thế nên bạn có thể thử nghiệm cho riêng mình 1 lần thử xem sao. Nên biết rằng sau khi bước vào tuổi 30, bạn sẽ khó có cơ hội thử nghiệm nữa đấy.