Những kiểu thời trang giúp bạn cải thiện vóc dáng hoàn hảo

Thời trang có thể xem là cách đơn giản nhất để bạn biến vóc dáng ục ịch mà mình chẳng hài lòng trở nên thuận mắt hơn. Đây cũng là lý do cùng một vóc người, một chỉ số cân nặng nhưng người khác lại trông thon gọn hơn bạn rất nhiều. Hãy cùng khám phá những kiểu thời trang giúp bạn cải thiện vóc dáng hoàn hảo để rút ra kinh nghiệm nhé.

Váy bút chì là kiểu dáng rất phù hợp cho nhiều nàng.

Váy bút chì là kiểu dáng rất phù hợp cho nhiều nàng.

Váy bút chì

Đây là một kiểu váy rất thích hợp với những cô nàng tròn trĩnh, bởi thiết kế cạp cao sẽ ôm sát eo, khiến bạn trông vừa vặn và thon thả hơn rất nhiều, nhờ đó mà che giấu khuyết điểm khéo léo hơn. Hơn nữa loại váy này còn giúp bạn chia tỷ lệ cơ thể cân đối hơn và tạo ra một vẻ ngoài chuyên nghiệp nơi công sở. Trong trường hợp bạn có lưng ngắn và chân dài, loại váy này sẽ rất thích hợp cho bạn.

Mô tip quần denim mới lạ và quyến rũ.

Mô tip quần denim mới lạ và quyến rũ.

Quần denim tối màu

Theo các chuyên gia thời trang, quần cạp cao là một phương pháp rất hiệu quả hơn để bạn che giấu đôi chân không được thon gọn của mình. Loại quần denim màu tối giúp bạn che giấu khuyết điểm, đồng thời cũng phù hợp cả với những cô nàng mình dây thước kẻ, bởi chúng khiến chân bạn trông hài hòa hơn.

Kiểu áo thun đơn giản với cổ chữ V.

Kiểu áo thun đơn giản với cổ chữ V.

Áo T-shirt cổ chữ V

Đây là một thiết kế đặc trưng giúp bạn để lộ xương quai xanh và phần cổ nhiều hơn các kiểu áo thông thường, giúp bạn trông thon thả hơn. Bên cạnh đó những chiếc T-shirt trẻ trung cũng rất phù hợp để bạn mua sắm hay dạo phố, nhờ vậy mà rất dễ thoải mái và dễ hoạt động.

Váy đen tôn dáng đẹp.

Váy đen tôn dáng đẹp.

Váy đen đơn giản

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng những chiếc váy đen này đều rất thanh lịch, kết hợp được với nhiều kiểu trang phục và phù hợp nhiều lứa tuổi.  Chúng dễ mặc, biến hóa ra nhiều phong cách khác nhau và rất dễ phối đồ. Thế nên bạn nên sở hữu một chiếc váy thế này trong tủ đồ nhé.