Những kiểu tóc búi sang trọng dành cho phái đẹp

Những kiểu tóc búi sang trọng dành cho phái đẹp sau đây là gợi ý làm đẹp cho những bạn đang loay hoay với những kiểu tóc quen thuộc của mình nhé. Thay đổi kiểu tóc thường xuyên sẽ giúp bạn thêm phần xinh đẹp, khác lạ so với thường ngày nhé. Những kiểu tóc búi có thể phù hợp với cô nàng công sở hay cả những buổi tiệc tùng đấy, tùy theo hoàn cảnh, môi trường bạn đến để chọn lựa cho mình kiểu búi phù hợp nhất.

Nhung-kieu-toc-bui-sang-trong-danh-cho-phai-dep-1

Những kiểu tóc búi sang trọng dành cho phái đẹp

Búi vặn thừng

Nhung-kieu-toc-bui-sang-trong-danh-cho-phai-dep-2

Búi vặn thừng

Không quá khó để thực hiện đâu nhé. Đầu tiên chải tóc cao lên sau đó chia tóc thành hai phần, tiếp đến cuộn tóc vào nhau như hình dây thừng. Sau khi cuộn hết tóc thì bắt đầu quấn tóc theo hình tròn vào chân tóc và dùng kẹp tăm ghim tóc lại. Bạn có thể dùng thêm phụ kiện là những chiếc nơ xinh xắn để làm đẹp.

Búi rối

Nhung-kieu-toc-bui-sang-trong-danh-cho-phai-dep-3

Tóc bạn sẽ trông nhiều hơn nhờ mẹo búi rối

Tóc bạn sẽ trông nhiều hơn nhờ mẹo búi rối này đấy. Sau khi chia tóc thành 2 phần thì một phần đem quấn quanh chân tóc, kẹp chặt lại sau đó bắt đầu quấn phần tóc còn lại. Có thể dùng dây buộc tóc buộc chặt lại hay ghim bằng kẹp đều được.

Búi độn

Nhung-kieu-toc-bui-sang-trong-danh-cho-phai-dep-4

Đây là cách giúp bạn sở hữu mái tóc dày

Với những chị em có mái tóc mỏng, thưa thì đây là cách giúp bạn sở hữu mái tóc dày, phồng tự nhiên. Chải tóc cao sau đó buộc chặt lại, tiếp đến dùng một chiếc chun buộc tóc luồn vào sát chân tóc, xõa tóc đều để che kín chiếc chun. Cuối cùng quấn chặt tóc lại vào chân tóc là có ngay mái tóc đầy đặn, căng phòng rồi.