Những loại thần dược càng uống càng trẻ ra

Không phải thuốc nhưng những loại thức uống này đều có tác dụng rất tốt cho cơ thể và cả sức khỏe bạn. Hãy điểm qua xem những thần dược càng uống càng trẻ ra là loại nào nhé.

Nước ép lựu là 1 trong những gợi ý hàng đầu.

Nước ép lựu là 1 trong những gợi ý hàng đầu.

Nước ép lựu

Từ lâu lựu đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia sức khỏe. Thành phần lựu có chứa nhiều chất chống oxy hóa, đặc biết là vitamin C có tác dụng ngăn ngừa nhiều nếp nhăn, vết chân chim và trung hòa các gốc tự do tàn phá da giúp chống khô da. Từ các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt lựu còn có chứa chất anthocyanins giúp tăng cường sản sinh ra collagen, giúp da bạn mịn màng, săn chắt và giảm tích cực tình trạng thâm nám một cách tốt nhất.

Cà phê cũng có tác dụng tích cực với cơ thể.

Cà phê cũng có tác dụng tích cực với cơ thể.

Cà phê

Thành phần cà phê có chứa rất nhiều hợp chất bio-active giúp bạn bảo vệ da khỏi các tế bào hắc tố gây ung thư. Nếu mỗi ngày, bạn uống 4 tách cà phê trong vòng 10 năm thì sẽ giảm đến 20% nguy cơ phát triển của các tế bào hắc tố so với những người không uống. Thế nên bạn có thể tận dụng cà phê nhé.

Đừng bỏ qua việt quất nhé.

Đừng bỏ qua việt quất nhé.

Việt quất

Được xem là 1 trong những nguồn cung cấp nguồn vitamin C và E dồi dào cho cơ thể, việt quất còn giúp da bạn sáng mịn và chống lại các gốc tự do hiệu quả. Bên cạnh đó, quả việt quất còn chứa rất nhiều  arubtin, một tác nhân làm sáng và trắng da tự nhiên, nhờ đó da bạn sẽ giữ gìn được săn mịn và nét tự nhiên vốn có.

Bơ được xem là loại thực phẩm tích cực cho bạn gái.

Bơ được xem là loại thực phẩm tích cực cho bạn gái.

 Quả bơ

Quả bơ khá giàu axit oleic, một dạng axit béo omega-9 giúp da bạn duy trì độ ẩm và luôn mềm mại, sặn chắc hơn. Bạn có thể dùng sinh tố bơ như một lựa chọn vừa ngon vừa bổ dưỡng, chẳng những trẻ lâu mà còn có làn da đẹp và tươi trẻ hơn.