Những loại thần dược chống lão hóa ngay trong bữa ăn hàng ngày

nhung-loai-than-duoc-chong-lao-hoa-ngay-trong-bua-an-hang-ngay-

Cho dù là độ tuổi 20 hay 30 thì việc chống lão hóa vẫn được xem là ưu tiên hàng đầu của chị em. Thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện mục tiêu chống lão hóa ngay trong bữa ăn hàng ngày mà không cần nhiều dược liệu để hỗ trợ. Hãy cùng eothon khám phá xem những loại thần dược chống lão hóa ngay trong bữa ăn hàng ngày của các chủng tộc trên thế giới là gì nhé.

nhung-loai-than-duoc-chong-lao-hoa-ngay-trong-bua-an-hang-ngay-

Sữa chua khiến quá trình lão hóa xảy ra chậm hơn

Sữa chua

Theo nghiên cứu của những nhà duy truyền học, những người bản địa của Georgia ở Liên Xô cũ được xem là tộc người có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Thực tế, họ cũng là những người có tỷ lệ tiêu thụ sữa chua lớn nhất thế giới đấy.

Ở đây, sữa chua là thực phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ. Với một thành phần nhiều canxy, có thể ngăn ngừa loãng xương, protein và tích hợp để nuôi dưỡng cơ bắp, các vi khuẩn probiotic, đồng thời có thể thúc đẩy hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn.

nhung-loai-than-duoc-chong-lao-hoa-ngay-trong-bua-an-hang-ngay-

Cá cải thiện hệ miễn dịch

Tương tự như người Georgia thì người Inuit ở Alaska có tỷ lệ bệnh tim thấp đáng kể. Đây cũng là một nguyên do khiến các nhà nghiên cứu tổ chức điều tra thói quen ăn uống của họ, và phát hiện ra rằng họ có tỷ lệ tiêu thụ cá rất cao.

Cá ở Alaska thực tế là loại cá nước lạnh, béo tựa như cá hồi chính là nguồn giàu các axit béo và omega tốt chất. Trong cá đồng thời có chứa chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ, có thể chống viêm và thúc đẩy tim mạch, hệ thống miễn dịch cũng như làm giảm thiệt hại các gốc tự do gây ra cho cơ thể.

nhung-loai-than-duoc-chong-lao-hoa-ngay-trong-bua-an-hang-ngay-

Dầu oliu giàu axit oleic, chống oxy hóa hữu hiệu

Dầu ô liu

Một thực phẩm quen thuộc của người dân Địa Trung Hải chính là dầu ô liu. Trong dầu có chứa chất béo không bão hòa đơn lành mạnh, có thể tăng cường tuổi thọ rấtMB3-861 tốt và đồng thời làm giảm nguy cơ ung thư cũng ngư nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở phụ nữ. Dầu ô liu còn rất giàu axit oleic, một thuộc tính chống oxy hóa tuyệt vời có thể giúp bạn đảo ngược sự ôxy hóa da.

nhung-loai-than-duoc-chong-lao-hoa-ngay-trong-bua-an-hang-ngay-

Sôcola thúc đẩy hệ miễn dịch, chống oxy hóa

Sôcôla

Người Kuna, người bản địa của quần đảo San Blas ngoài khơi bờ biển Panama, được cho là có tỷ lệ mắc bệnh tim chỉ bằng một phần mười những ngườit rong lục địa. Bạn có biết vì sao không? Bởi bí quyết của họ chính là tiêu thụ một lượng lớn cacao mỗi ngày.

Thành phần cacao rất giàu chất chống070-457 oxy hóa, có liên quan đến việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống làm việc tốt hơn.