Những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng

Vào những ngày hè, thời tiết nóng bức dễ làm cơ thể mệt mỏi, chán chường. Bổ sung ngay những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình ngay nhé. Vừa giúp cho cơ thể có được nhiều dinh dưỡng tốt vừa giúp bạn được khỏe mạnh hơn nhiều.

Những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng 1

Những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng

Nước rau má

Những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng 2

Thanh nhiệt cho cơ thể nhờ nước rau má

Rau má rất tốt cho sức khỏe, chúng có tác dụng giải độc, lợi tiểu, tốt cho gan và đặc biệt dùng làm nước giải khát rất tuyệt vời. Chỉ cần rửa thật sạch rau má sau đó cho vào máy xay để xay cùng với ít nước là đã có ngay ly nước rau má ngon tuyệt rồi nhé. Tuyệt đối không nên thêm đường hay sữa vào để tránh làm cho cơ thể bị tăng cân nhé.

Trà hoa cúc

Những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng 3

Tinh thần được thoải mái hơn với trà hoa cúc

Dùng hoa cúc để pha trà cũng mang đến cho bạn loại nước uống ngon miệng, tốt cho cơ thể trong thời tiết khắc nghiệt này nhé. Uống trà cúc cũng là cách giúp những stress được giải tỏa nhanh hơn đấy. Bạn có thể thêm vào trà hoa cúc ít mật ong để giúp ly trà thơm hơn và tốt hơn cho sức khỏe nhé. Với những người làm việc văn phòng thì đây cũng là loại trà bạn nên uống thường xuyên nhé, chúng giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn, mắt được sáng khỏe hơn nhiều.

Trà xanh

Những loại nước ép tốt cho cơ thể trong những ngày hè nóng 4

Trà xanh tốt cho sức khỏe

Trong trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và một số dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể. Uống trà xanh thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn được thoải mái hơn, tinh thần được phấn chấn hơn. Những ngày nóng bức này bạn có thể pha ít trà xanh cùng đá để giúp giải tỏa cơn nóng của thời tiết nhé, rất hiệu quả đấy.