Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè

Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè 0
Ngoài những món ăn ngon từ rau củ, hải sản và nhiều nguyên liệu khác thì thực đơn giảm cân của bạn cũng không thể thiếu những loại trái cây thơm ngon, giúp cân nặng giảm nhanh nhé. Sau đây là một số loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả mà bạn nên ăn vào những ngày nóng bức của mùa hè.

Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè 1

Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè

Dừa

Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè 2

Bổ sung cho cơ thể nhiều chất béo tốt

Dừa là loại quả bạn không thể bỏ qua trong những ngày nóng bức này nhé. Vừa cung cấp nhiều nước tốt cho việc thanh nhiệt cơ thể vừa bổ sung cho cơ thể nhiều chất béo tốt giúp cho quá trình trao đổi chất được thực hiện tốt hơn. Sử dụng dừa để uống trong những ngày này ngoài công dụng giảm cân nhanh thì nó còn giúp cơ thể tránh được một số bệnh như táo bón, trị gàu cho tóc, giúp da mềm mịn ít khô hơn,…

Đu đủ

Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè 3

Đu đủ giúp cân nặng được cải thiện nhanh chóng

Nguồn dinh dưỡng có trong đu đủ gồm chất xơ, vitamin B, chất chống oxy hóa và nhiều dinh dưỡng khác. Đây đều là những chất tốt cho quá trình trao đổi chất, giúp cân nặng được cải thiện nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng đu đủ để nấu canh, làm salad, nộm, ăn tươi, làm sinh tố,… để đưa vào thực đơn giảm cân ngày hè của mình nhé. Đu đủ giúp bạn cảm thấy ngon cơm hơn trong những ngày nóng bức này đấy, do vậy thực đơn giảm cân ngày hè không nên bỏ qua các món ăn từ đu đủ nhé.

Chanh

Những loại quả nên có trong thực đơn giảm cân mùa hè 4

Những độc tố trong cơ thể được thanh lọc nhanh hơn nhờ chanh

Một loại quả giúp bạn giảm cân hiệu quả trong những ngày hè đó là chanh. Sử dụng chanh để pha loãng và uống suốt ngày để giải khát cũng như giúp những độc tố trong cơ thể được thanh lọc nhanh hơn nhé. Bạn có thể dùng chanh pha loãng và làm mát trước khi uống để cảm thấy thoải mái hơn trong khí hậu nóng này. Ngoài ra có thể kết hợp cùng với mật ong và buổi sáng thì nên pha cùng nước ấm để uống. Sử dụng chanh để giảm cân sẽ giúp bạn giảm cân giảm mỡ nhanh, tuy nhiên để tốt cho sức khỏe thì không nên uống nước chanh vào những lúc cơ thể thấy quá đói.