Những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng

những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng,

Hạnh nhân, bơ, hay dâu đều là những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng, mà lại vô cùng phổ biến. Với những thực phẩm này, đời sống hôn nhân của các nàng sẽ trở nên phong phú và thú vị hơn rất nhiều.

những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng,

Hạnh nhân tốt cho sức khỏe tình dục và sinh sản

Hạnh nhân

Một trong những loại thực phẩm đứng đầu danh sách mà ít người biết đến là hạnh nhân. Từ lâu, hạnh nhân đã được xem là một chất hiệu quả để tăng niềm đam mê, hành động, cũng như có tác dụng như một loại thực phẩm kích thích tình dục, trợ giúp khả năng sinh sảng rất tốt. Ngoài ra, hạnh nhân còn giàu dinh dưỡng và các loại khoáng chất phong phú, điều này rất quan trọng cho sức khỏe tình dục và sinh sản của gia đình.

những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng,

Hàu nổi tiếng với việc kích thích tình dục cho các quý ông

Hải sản

Các loại hải sản như hàu, cá hồi hay cá trích, các loại hải sản đều được xem là liều thuốc kích thích tình dục tốt cho cho đời sống vợ chồng. Nổi tiếng nhất trong số đó có thể kể đến là hàu. Bởi nó cũng là một trong những nguồn tốt nhất để tăng cường kẽm, một chất phổ biến để tăng hứng thứ ở nam giới. Những loại hải sản khác đều có thể đóng vai trò kích thích rất tốt. Đặc biệt cá hồi hay cá trích còn tốt cho tim mạch và hệ tuần hoàn, góp phần bảo vệ sức khỏe.

những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng,

Bơ tốt cho tim mạch, hỗ trợ phòng chống rối loạn dương cương

Có thể bạn chưa nghe nói đến, nhưng từ lâu người Aztec đã gọi bơ như ahem, tinh hoàn vì hình thù vật lý của nó. Chẳng những vậy, thành phần bơ còn rất giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo bão hòa, điều này rất tốt cho tim mạch, động mạch. Trong điều kiện bình thương, bất cứ điều gì giữ cho tim đập mạnh đều giữ cho mạch máu chảy đến nhiều điểm khác nhau, giúp đời sống vợ chồng được tốt hơn. Mặt khác, những người mắc bệnh tim cơ bản sẽ có gấp đôi khả năng rối loạn dương cương.

những loại thực phẩm cực tốt cho đời sống vợ chồng,

Dâu tránh các dị tật bẩm sinh ở phụ nữ

Dâu

Trước đến nay dâu vẫn được biết đến như một biện pháp để giữ lửa rất tốt. Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy, những người đàn ông tìm phụ nữ quyến rũ hơn nếu như họ đang mặc trên người những bộ trang phục màu đỏ. Trái ngược với những màu sắc mát mẻ như xanh hoặc xanh lá cây lại không gợi được hứng thú với họ lắm. Bên cạnh đó, dâu tây cũng là một nguồn tuyệt vời của axit folic, một loại vitamin B giúp bạn tránh được các dị tật bẩm sinh ở phụ nữ và có thể được gắn với số lương tinh trùng rất cao ở nam giới.