Những loại tinh dầu giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng

Nhung-loai-tinh-dau-giup-co-the-giam-can-nhanh-chong-0
Tinh dầu bưởi, tinh dầu oải hương, tinh dầu chanh, tinh dầu vỏ quế,… là điển hình những loại tinh dầu giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng nếu muốn có được thân hình thon thả. Sử dụng tinh dầu để giảm cân đang là phương pháp đang được rất nhiều người ưa chuộng nhờ hiệu quả mang lại rất tốt. Những loại tinh dầu này còn có tác dụng giúp tinh thần được thư giản, giảm stress từ đó mang lại giấc ngủ ngon cho bạn.

Nhung-loai-tinh-dau-giup-co-the-giam-can-nhanh-chong-1

Những loại tinh dầu giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng

Tinh dầu bưởi

Nhung-loai-tinh-dau-giup-co-the-giam-can-nhanh-chong-2

Tinh dầu bưởi

Cũng như quả bưởi, tinh dầu bưởi được đánh giá là một trong những loại trái cây tốt cho chế độ giảm cân của mình. Trong tinh dầu bưởi có chứa nhiều chất d-limonene, chất này có tác dụng giúp những acid béo trong máu được giải phóng tốt hơn, mỡ thừa cũng được đốt cháy nhanh nhờ đó thân hình của bạn sớm được thon gọn. Tinh dầu bưởi còn chứa khá nhiều vitamin C và Lycopene, sử dụng loại tinh dầu này mỗi ngày sẽ giúp những độc tố trong cơ thể được thanh lọc hiệu quả, quá trình trao đổi chất cũng được tăng cường hơn từ đó giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể pha một ít tinh dầu bưởi vào nước lọc để uống vào mỗi sáng, cơ thể sẽ được detox, thư giãn hơn rất nhiều.

Tinh dầu chanh

Nhung-loai-tinh-dau-giup-co-the-giam-can-nhanh-chong-3

Tinh dầu chanh tốt cho quá trình trao đổi chất

Cũng như tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh cũng có chứa nhiều chất tốt cho quá trình trao đổi chất, điều này rất tốt cho việc giảm cân của bạn. Bạn có thể nhỏ tinh dầu chanh vào nước lọc hay vào dầu hạnh nhanh để thưởng thức vào mỗi sáng là cách giảm cân bạn nên thực hiện ngay nhé. Ngoài dùng tinh dầu để uống bạn cũng có thể dùng để massage bụng, massage bụng thường xuyên sẽ giúp mỡ thừa được đốt cháy nhanh hơn, vùng bụng của bạn sớm được thon gọn, săn chắc không mỡ thừa.

Tinh dầu oải hương

Nhung-loai-tinh-dau-giup-co-the-giam-can-nhanh-chong-4

Tinh dầu oải hương giúp cho tinh thần luôn được thư giãn

Giữ cho tinh thần luôn được thư giãn, thoải mái, hạn chế stress là một trong những yếu tố quyết định bạn giảm cân thành công hay thất bại. Nếu bạn là người thường xuyên ăn vặt thì sử dụng tinh dầu oải hương để ngửi vào những lúc này sẽ giúp bạn xoa dịu nhanh cảm giác thèm ăn giúp cơ thể tránh nạp vào những món ăn không tốt từ đó giảm cân hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể đặt một ít tinh dầu oải hương trong phòng ngủ của mình để giấc ngủ được sâu và ngon giấc hơn.