Những loại trà giảm cân thơm ngon bạn nên thưởng thức

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-0
Trà xanh, trà hoa cúc, hồng trà, trà ô long, trà bạc hà,… là điển hình những loại trà giảm cân thơm ngon bạn nên thưởng thức để giảm cân hiệu quả hơn nhé. Ngoài việc bổ sung được nhiều chất tốt cho quá trình giảm cân thì thói quen uống trà thường xuyên cũng là cách giúp cơ thể được bổ sung đầy đủ nước hơn, do vậy bạn không nên bỏ qua cách giảm cân tiện lợi này nhé.

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-1

Những loại trà giảm cân thơm ngon bạn nên thưởng thức

Trà xanh

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-2

Trà xanh là thức uống bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn là người thừa khá nhiều mỡ thì chắc rằng món trà xanh là thức uống bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Theo các nghiên cứu gần đầy, so với người chỉ tập thể dục giảm cân thì nhóm người vừa tập thể dục vừa kết hợp uống trà có kết quả giảm cân gấp đến 2 lần và mỡ thừa cũng được đốt cháy nhanh chóng hơn. Trong trà có chứa khá nhiều catechin chúng giúp mỡ thừa được đốt cháy và chuyển hóa thành năng lượng để cơ thể hoạt động, từ đó giúp vóc dáng được thon gọn hơn. Với những bạn hay mất ngủ thì chỉ nên uống trà vào buổi sáng và không nên uống khi đói bụng.

Trà Ô long

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-3

Trà ô long có công dụng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả

Quá trình trao đổi chất trong cơ thể khi được hoạt động tốt sẽ giúp chất béo được đốt cháy hiệu quả hơn, calo thừa trong cơ thể cũng nhờ đó được giải phóng ra ngoài hiệu quả. Trà ô long có công dụng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả hơn. Do vậy bạn không nên bỏ qua loại thức uống tuyệt vời này nhé. Bổ sung trà ô long cho cơ thể kết hợp cùng việc ăn uống khoa học và tập luyện thể dục mỗi ngày thì việc giảm 2-3 kg trong 1 tuần là điều rất dễ thực hiện.

Trà bạc hà

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-4

Trà bạc hà vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp giảm cân hiệu quả

Ngoài 2 loại trà trên thì bạn cũng có thể thêm trà bạc hà vào nhóm thức uống hàng ngày để thưởng thức nhé. Trà bạc hà vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp giảm cân hiệu quả, đặc biệt mùi hương nhẹ nhàng của bạc hà còn giúp tinh thần bạn được thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều. Những lúc căng thẳng do công việc gây nên thì một ly trà bạc hà cho bạn ngay lúc này là điều rất tuyệt vời nhé.

Trà hoa cúc

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-5

Trà hoa cúc cũng là một trong những loại trà thơm ngon

Trà hoa cúc cũng là một trong những loại trà thơm ngon được rất nhiều người yêu thích đấy nhé. Nếu bạn là tín đồ của trà thì trà hoa cúc là thức uống ngon bạn nên thưởng thức mỗi ngày. Cách pha trà hoa cúc cũng đơn giản như pha trà bình thường thôi nhé, ngoài việc uống trà ấm thì bạn có thể uống lạnh cũng được.

Hồng trà

Nhung-loai-tra-giam-can-thom-ngon-ban-nen-thuong-thuc-6

Hồng trà có tác dụng giảm hormone mang lại sự căng thẳn

Hồng trà có tác dụng giảm hormone mang lại sự căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể do vậy khi bạn uống hồng trà mỗi ngày cơ thể sẽ thấy thoải mái, tinh thần vui vẻ hơn rất nhiều. Uống hồng trà còn giúp làm giảm sự hấp thụ cũng như lưu trữ chất béo trong cơ thể điều này giúp cơ thể được săn chắc và thon đẹp hơn sau giảm cân.