Những loại váy nàng công sở không nên mặc

Phái đẹp bất cứ ai cũng thích diện cho mình những chiếc váy xinh xắn và thời thượng nhất, nhưng cũng phải tùy nơi và tùy lúc. Với dân văn phòng mà nói, các nàng luôn phải tránh né một số loại váy đặc biệt, và những loại váy nàng công sở không nên mặc có thể kể đến như:

Váy xẻ tà không thích hợp để đến công ty.

Váy xẻ tà không thích hợp để đến công ty.

Váy xẻ tà 

Các dạng váy xẻ tà, nếu mặc thông thường sẽ không khiến bạn nhức mắt, song với những nàng công sở thì đây vẫn là một items cần tránh. Tuy rằng loại váy này rất gợi cảm và quyến rũ, thế nhưng nếu như bạn xẻ quá cao thì hoàn toàn gây ra những tác dụng ngược. Bên cạnh đó việc mặc loại váy này đến công sở sẽ gây khó chịu cho nhiều người.

Quần giả váy cũng nên cần tránh.

Quần giả váy cũng nên cần tránh.

Quần giả váy (skort) 

Một trong những item khiến các nàng mê mẩn trong thời gian gần đây, thế nhưng trang phục trẻ trung và sành điệu này lại không mấy được đón chào ở công sở. So với chân váy, chúng quá ngắn, còn so với quần thì lại không được thanh lịch và không phù hợp để diện đến công sở. Thế nên các nàng vẫn cần chú ý nhé.

Bạn nên chọn loại váy dài một chút.

Bạn nên chọn loại váy dài một chút.

Váy quá ngắn 

Hiển nhiên một chiếc váy quá ngắn sẽ gây khó khăn cho bạn trước cái nhìn của người khác, nên bạn cũng đừng dại dột mặc chúng đến công sở. Các loại váy chỉ dài qua hông một chút và cách đầu gối tới cả gang tay đi làm là cực kỳ phản cảm.

Dĩ nhiên, váy giống váy ngủ thì càng phản cảm.

Dĩ nhiên, váy giống váy ngủ thì càng phản cảm.

Váy giống váy ngủ (slip-dress) 

Hiển nhiên, chúng ta đều hiểu đây là loại váy đứng đầu trong những kiểu váy không nên diện đến công sở. Chẳng những thiếu kín đáo, không lịch thiệp mà những chiếc váy thế này còn tạo ra cái nhìn ác cảm của đồng nghiệp dành cho bạn. Vậy nên nếu có suy nghĩ thử mặc nó tới văn phòng, hãy dừng lại khi chưa quá muộn.