Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam

Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam

Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam là những lời nào? Cho dù tình cảm nồng nhiệt đến thế nào, thì khi chàng nói những câu sau đây, các nàng cũng tuyệt đối không thể tin nhé.

Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam

Các chàng cũng nhiều chiêu trò lắm đấy nhé

Mình vào đây nghỉ chút cho đỡ mệt em nhé! 

Thông thường, khi muốn một cô gái, phái nam thường cố gắng tìm lý do để đưa được cô ấy vào nhà nghỉ bằng các tình huống như trú mưa, thay áo. Lúc này chàng chỉ cần thủ thỉ vào tai bạn ít dòng thôi, cùng với cái lý do rất hợp lý như trên thì thuận theo là điều bình thường. Nhưng là phụ nữ, bạn phải học được cách bảo vệ mình, và hơn hết cần phải  lưu ý để biết rằng, chẳng có người “trong sáng” nào lại bước vào nhà nghĩ cả. Đừng dại dột mà mất tất cả chỉ vì một lần trú mưa như thế.

Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam

Sự đồng ý của bạn chẳng khác nào bật đèn xanh cho chàng

Anh cô đơn lắm

Trong những cuộc đối thoại mà chàng thích nói xa nói gần thì bạn phải cẩn thận. Đừng vì chàng than “cô đơn” mà tay xách nách mang sang với hi vọng trở thành một bà nội trợ đảm. Trong mắt đàn ông, nếu bạn đã đồng ý đến nhà anh ta rồi thì chẳng khác nào bật đèn xanh. Thế thì cứ được nước mà lấn tới thôi.

Không ít cô gái nhà lành đã sa bẫy các chàng bằng những câu không mới nhưng lúc nào cũng đầy tâm tư xúc động như vậy, để rồi sau đó lại chìm trong những sinh nghĩ ‘khó đỡ’ sau khi trao cái ngàn vàng.

Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam

Khi gặp phải những anh chàng thế này, bạn nên cẩn thận

Em không yêu anh

Gặp sự kháng cự của phụ nữ, đàn ông hầu hết sẽ giở trò thốt ra những câu nũng nịu như trên. Đây cũng là đánh vào tâm lý phái yếu, bởi nói thế thì khác nào yêu thì phải trao hết thì mới là tình yêu đích thực?

Thật ra, chàng vẫn có rất nhiều cách khác nhau để dụ khị cô gái của mình. Một lần không được thì lần hai lần ba. Cứ như thế, chỉ cần là yêu thật lòng thì trước sau gì nàng cũng chẳng chống cự nổi mà ngã gục. Với những cô gái gặp phải kiểu bạn trai như thế này thì nên cẩn thận. Bởi anh ta như thế, cũng chưa hẳn đã thật sự yêu thương gì bạn đâu.

Những lời dụ dỗ không đáng tin của phái nam

Những chuyến du lịch là điều kiện tuyệt vời cho chàng

Đi du lịch cũng nhau nhé

Có thể bạn không biết, hầu hết những chuyến vượt rào của nam và nữ đều xuất phát từ những chuyến du lịch thế này.

Không có gì khiến đàn ông có cảm giác chinh phục hơn là có được người phụ nữ của mình. Và nếu như ở quê hương nàng còn có thể thản nhiên từ chối, thì khi đến một vùng đất xa lạ, những người trẻ tuổi lại thường nảy sih cảm giác muốn được gần gũi và bên nhau nhiều hơn. Đây cũng tựa như giải thoát khỏi những ràng buộc quen thuộc, bất cứ ai cũng trở nên thoải mái và dễ tiếp nhận hơn rất nhiều.