Những mẫu quần công sở giúp bạn trông cao hơn

Những mẫu quần công sở giúp bạn trông cao hơn sau đây chắc hẳn là bí quyết thời trang mà chị em công sở rất thích thú đấy. Chỉ cần chọn lựa được chiếc quần phù hợp và kết hợp cùng những đôi giày thích hợp thì trông bạn sẽ cao thon hơn so với vóc dáng nhỏ bé hàng ngày của mình đấy.

Những mẫu quần công sở giúp bạn trông cao hơn 1

Kéo dài chiều cao bằng những mẫu quần dài công sở

Mặc quần có đường kẻ sọc đứng

Những mẫu quần công sở giúp bạn trông cao hơn 3

Mặc quần có đường kẻ sọc đứng cũng giúp đôi chân bạn dài hơn nhiều

Thị giác của mọi người thường bị đánh lừa bởi những mẫu quần có sọc đứng. Trông bạn sẽ cao hơn, đôi chân thon dài hơn bình thường rất nhiều đấy. Với những bạn hơi mũm mĩm thì nên ưu tiên chọn mặc những chiếc quần màu tối nhé, như vậy vóc dáng của bạn sẽ cân đối hơn.

Mặc quần và đi giày cao gót cùng màu

Những mẫu quần công sở giúp bạn trông cao hơn 4

Mặc quần và đi giày cao gót cùng màu

Một mẹo nhỏ khác để đôi chân của bạn trông dài hơn đó là chọn mang những đôi giày và quần có chung màu sắc. Vóc dáng vừa cao hơn mà trang phục của bạn trông cũng đẹp hơn khi có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc của trang phục, phụ kiện nhé.

Mặc quần cạp cao, ống suông

Những mẫu quần công sở giúp bạn trông cao hơn 5

Những mẫu quần ống suông giúp bạn cao hơn

Quần cạp luôn là mẫu quần ăn gian chiều cao rất tốt, chúng giúp đôi chân của bạn như dài hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng sẽ thật sự hoàn hảo khi bạn chọn mang những kiểu có ống quần hơi suông rộng, độ dài trùm chân. Các đồng nghiệp của bạn sẽ bất ngờ với vóc dáng cũng như thời trang của bạn hôm nay đấy.