Những màu tóc rạng rỡ mùa đông

Chọn một màu tóc ấm áp để dạo chơi Giáng sinh luôn là nỗi phiền muộn của các nàng. Những màu tóc rạng rỡ mùa đông trong mùa này có thể kể đến là.

Màu nâu phổ biến cho mọi người

Màu nâu phổ biến cho mọi người

Màu nâu 

Đây là một gam màu chưa bao giờ lỗi mốt. Cho dù các màu nhuộm khác liên tục lên ngôi nhưng màu nâu trầm lại là lựa chọn đặc biệt luôn được ưu tiên của phái đẹp  Màu này tiện ở chỗ nó phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt và làn da bởi sự trung tính. Mái tóc cũng rất phù hợp nếu bạn trang điểm nhẹ nhàng với một chút điểm nhấn.

Tóc đen cổ điển rất được ưa chuộng

Tóc đen cổ điển rất được ưa chuộng

Tóc đen 

Tóc đen phù hợp với hầu hết các màu da, đặc biệt là da trắng, màu tóc đen sẽ tạo ra một điểm nhấn cực kỳ quý giá và sang trọng. Không chỉ vậy, tone màu này còn rất hợp với các chị em công sở ở Việt Nam. Với màu này bạn có thể thay đổi những màu son nổi bật 1 chút  để phù hợp hơn. Phù hợp nhất có đỏ sậm, hồng cánh sen…

Vàng thích hợp cho cô nàng da trắng

Vàng thích hợp cho cô nàng da trắng

Màu vàng 

Sắc màu này khá kén màu da người dùng, thế nhưng một khi đã nhuộm gương mặt bạn sẽ có cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng hơn. Những người có làn da trắng hồn thì mái tóc này sẽ làm gương mặt bạn càng trở nên tươi sáng, làm nổi bật chân mày và màu mắc. Sắc màu này không chỉ phù hợp với phái đẹp mà các chàng trai cũng rất thích.

Đỏ rực rõ cho mùa giáng sing

Đỏ rực rõ cho mùa giáng sing

Màu  đỏ

Đây là một trong những màu rất phù hợp với không khí giáng sinh, nhất là những cô nàng có làn da trắng hồng và đôi môi đỏ. Màu đỏ tuy hơi chói và rực rõ, nhưng lại cực bắt mắt trong những dịp lễ tết, nó càng không trầm như màu nâu, và rất thời thượng nữa đấy.