Những mẹo đơn giản giúp đôi tay bạn mềm mại hơn trong mùa đông

Những mẹo đơn giản giúp đôi tay bạn mềm mại hơn trong mùa đông sau đây là những điều vô cùng cần thiết để bạn biết cách bảo vệ cho đôi tay, làn da mình khỏi khô rát nhé. Bỏ túi ngay những bí quyết dưỡng da tuyệt vời này nào!

Những mẹo đơn giản giúp đôi tay bạn mềm mại hơn trong mùa đông 1

Sở hữu đôi tay mềm mại nhờ những mẹo đơn giản

Tẩy da chết cho tay

Những mẹo đơn giản giúp đôi tay bạn mềm mại hơn trong mùa đông 2

Thường xuyên tẩy tế bào da chết để đôi tay mềm mại, trắng mịn hơn

Hầu hết chị em thường có thói quen tập trung làm đẹp cho khuôn mặt, cơ thể mà quên mất rằng đôi tay cũng cần được bảo vệ và làm đẹp. Sở hữu đôi tay mềm mại giúp bạn tự tin hơn và dịu dàng hơn nhiều so với một đôi tay thô cứng nhé. Và để có được đôi tay mềm mại bạn phải biết thường xuyên tẩy tế bào chết cho da tay, nhất là trong những ngày đông lạnh này.

Bạn có thể áp dụng công thức làm đẹp từ đường và dầu dừa, nước cốt chanh để làm đẹp ngay tại nhà mình nhé. Trộn đều những nguyên liệu trên sau đó thoa nhẹ vào tay rồi massage nhẹ nhàng, dùng nước ấm rửa sạch lại là bạn sẽ cảm nhận được đôi tay mình mềm mại hơn rất nhiều.

Làm mềm da tay với nước muối

Những mẹo đơn giản giúp đôi tay bạn mềm mại hơn trong mùa đông 3

Làm mềm da tay với nước muối

Một cách khác giúp tay bạn luôn mềm mại đó là sử dụng nước muối thường xuyên. Lấy một ít muối cho vào chậu nước ấm, đánh nhẹ cho muối tan đều rồi nhẹ nhàng ngâm tay vào nước muối. Dùng một miếng vải mềm chà nhẹ vào hai tay để các tế bào da chết được tẩy sạch hơn, massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút rồi rửa sạch tay bằng nước lạnh. Sau đó dùng một ít kem dưỡng ẩm thoa đều lên tay để hiệu quả tốt hơn.

Dùng găng tay

Những mẹo đơn giản giúp đôi tay bạn mềm mại hơn trong mùa đông 4

Bảo vệ sức khỏe đôi tay bằng đôi găng tay thông dụng

Việc tiếp xúc nhiều với các hóa chất có trong nước rửa chén, xà bông,… cũng là nguyên nhân khiến đôi tay bạn xấu và khô cứng lại. Ngoài những cách làm mềm, làm đẹp trên thì bạn phải biết luôn ngăn ngừa, bảo vệ tay tránh khỏi sự tiếp xúc của những chất không tốt đó. Do vậy nên thường xuyên dùng găng tay khi giặt áo quần, rửa chén,… để bảo vệ đôi tay của mình nhé.