Những mẹo trang điểm độc đáo kỳ lạ trên thế giới

Đây là những kỹ thuật trang điểm khác với khuôn mẫu thông thường. Rất ít ai thử sử dụng những kiểu trang điểm thế này, nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhé. Sau đây là những mẹo trang điểm độc đáo kỳ lạ trên thế giới.

nhung-meo-trang-diem-doc-dao-ky-la-tren-the-gioi-4

Tạo hiệu ứng mi ướt

Có bao giờ bạn thích một hàng mi ươn ướt trông như diễn viên truyền hình? Không một hàng mi nào trông gợi cảm và thu hút hơn hàng mi dài, ướt, như thể bạn vừa bước ra từ phòng tắm hay bể bơi. Để có làn mi này, bạn chỉ cần chải mi một lượt với mascara trong suốt không màu, sau đó phủ một lớp mascara đen lên trên. Thế là đã có hiệu ứng làn mi ướt tuyệt hảo rồi đấy.

nhung-meo-trang-diem-doc-dao-ky-la-tren-the-gioi-1

Mắt to hơn bằng chì mắt màu sáng

Thay vì sử dụng kẻ mắt màu đen truyền thống, kẻ mắt khác màu như mận tím, xanh oliu, xanh đen,… có thể khiến đôi mắt bạn trông to và sáng hơn. Tuy nghiên trong một số trường hợp, màu đen khiến đôi mắt trông nặng nề và kém tươi tắn. Màu kẻ mắt khác, ngay cả màu nâu cũng sẽ trông nhẹ nhàng và rạng rỡ hơn.”

Kem nền mỏng

Bạn hãy thử thêm một chút tinh chất lô hội vào kem nền trước khi thoa lên mặt. Chúng sẽ làm lớp kem mỏng đi và giúp da mặt thoáng hơn trong mùa hè.

nhung-meo-trang-diem-doc-dao-ky-la-tren-the-gioi-2

Dùng bút kẻ mắt nước thay cho mascara

Ngay cả khi không có mascara, bạn vẫn có thể tạo ấn tượng về hàng mi dày, đậm và thu hút với sự trợ giúp của kẻ mắt nước. Trong những trường hợp thế này, hãy dùng kẻ mắt nước loại không trôi màu nâu sậm hoặc đen kẻ viền trên mí mắt, nhưng không phải phía trên mi mắt mà ở giữa và dưới mi”.

nhung-meo-trang-diem-doc-dao-ky-la-tren-the-gioi-3

Kẻ viền môi

Bạn có thể dùng ngay mascara dạng nước bóng để kẻ viền môi. Chúng vừa giúp môi căng mọng và son môi không bị lem ra ngoài.