Những món ăn tuyệt đối không nên có trong thực đơn để giảm cân hiệu quả hơn

Nhung-mon-an-tuyet-doi-khong-nen-co-trong-thuc-don-de-giam-can-hieu-qua-hon-0
Chọn lựa món ăn vặt hợp lý chắc chắn là điều mà các bạn gái cần biết để thoải mái hơn trong việc cải thiện cân nặng của mình nhé. Với những bạn có sở thích ăn vặt và nhóp nhép suốt ngày thì cách giảm cân nhờ các món ăn vặt có lẻ là điều tuyệt vời dành cho họ. Song song với các món ăn vặt tốt cho cân nặng như chocolate đen, sữa chua, trái cây, hạnh nhân,… thì những món ăn bánh quy, hạt sấy tổng hợp, sinh tố đóng chai, bánh gạo, bánh ngọt,.. là những món ăn tuyệt đối không nên có trong thực đơn để giảm cân hiệu quả hơn.

Nhung-mon-an-tuyet-doi-khong-nen-co-trong-thuc-don-de-giam-can-hieu-qua-hon-1

Những món ăn tuyệt đối không nên có trong thực đơn để giảm cân hiệu quả hơn

Hạt sấy tổng hợp

Nhung-mon-an-tuyet-doi-khong-nen-co-trong-thuc-don-de-giam-can-hieu-qua-hon-2

Hạt sấy tổng hợp

Đây là món ăn vặt rất ngon và được nhiều người yêu thích, nguồn dinh dưỡng có trong những hạt sấy này cũng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên song song với những chất tốt đó thì món ăn này còn chứa nhiều chất bảo quản không tốt cho cân nặng của bạn. Nếu thật sự muốn ăn đồ sấy thì cách tốt nhất bạn nên tự sấy để món ăn vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa ăn toàn cho sức khỏe.

Bánh quy

Bánh quy làm cơ thể dễ tích trữ nhiều nước

Bánh quy làm cơ thể dễ tích trữ nhiều nước

Thường thì trong bánh quy có chứa rất nhiều muối, nếu chọn bánh quy ăn thường xuyên sẽ khiến cơ thể dư nhiều muối, điều này vô tình làm cơ thể phải tích trữ nhiều nước hơn so với bình thường. Đây là nguyên nhân làm cơ thể bạn không được thon gọn và săn chắc sau giảm cân. Với những người có tim mạch không khỏe khi ăn nhiều bánh quy lại rất nguy hiểm cho sức khỏe. Tốt nhất bạn nên chọn các món ăn giàu chất xơ để thưởng thức khi thèm ăn vặt.

Sinh tố đóng chai

Nhung-mon-an-tuyet-doi-khong-nen-co-trong-thuc-don-de-giam-can-hieu-qua-hon-4

Sinh tố đóng chai cũng là món đồ uống không nên ăn

Sinh tố cũng như nước ép trái cây là loại đồ uống rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Chúng giúp cơ thể được bổ sung nhiều chất xơ những lại ít calo, giúp người uống mau thấy no, giảm cảm giác thèm ăn vặt hiệu quả. Tuy nhiên để có được những điều tuyệt vời thì bạn phải tự chế biến món đồ uống này nhé, việc chọn lựa sinh tố đóng chai sẽ làm cân nặng tăng nhanh hơn chứ không phải giảm cân đâu nhé. Nguyên nhân là khi người ta chế biến thường sẽ thêm đường và một số chất giúp đồ uống được ngon và bảo quản được lâu. Điều này lại không hề tốt cho quá trình giảm cân.

Chuối sấy

Nhung-mon-an-tuyet-doi-khong-nen-co-trong-thuc-don-de-giam-can-hieu-qua-hon-5

Ăn nhiều chuối sấy không giúp cân nặng giảm

Một số người cũng có suy nghĩ chuối là thực phẩm hoàn hảo để giảm cân nên chuối sấy chắc rằng cũng giúp giảm cân hiệu quả. Đây là suy nghĩ sai lệch hoàn toàn nhé. Thường những món chuối sấy bạn mua sẵn ít được sấy mà thường được rán, như vậy trong món ăn này sẽ chứa rất nhiều chất béo bão hòa. Ăn nhiều chuối sấy không giúp cân nặng giảm mà nó khiến tăng cân, thừa mỡ nhiều hơn.